• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm chàng trai ấm áp, điềm tĩnh

ByTin Việt Nam

Nov 17, 2022

Em 29 tuổi, làm việc cho công ty công nghệ ở vị trí Business Analyst (BA- phân tích, đưa ra giải pháp, thiết kế phần mềm).

Em là cô gái nhỏ nhắn, ngoại hình ổn với đôi mặt to tròn, sống mũi cao. Về tính cách, trong công việc, em là người luôn chăm chỉ, nỗ lực, dù có khó khăn em cũng không bao giờ bỏ cuộc hay than vãn bất kỳ điều gì. Nhiều khi em có chút nhây, lầy, tạo bầu không khí vui vẻ cho mọi người đỡ căng thẳng trong lúc làm việc. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, em sống khá hướng nội, ít mối quan hệ bên ngoài, luôn đơn giản mọi chuyện, bình dị về mọi mặt.

Mong gặp được người còn độc thân, chưa từng kết hôn, điềm tĩnh, ấm áp, có công việc ổn định và có chí tiến thủ, nếu làm cùng lĩnh vực công nghệ thông tin thì vui hơn chút, còn không cũng không quan trọng. Về tuổi tác, anh hơn em khoảng năm tuổi đổ lại, xác định nghiêm túc trong mối quan hệ.

Bản thân em có những thiếu sót và cũng đang cố gắng hoàn thiện bản thân tốt hơn. Hy vọng một ngày không xa em sẽ gặp anh – người con trai mà em luôn mong đợi để cùng nhau hoàn thiện bản thân và cuộc sống, nắm tay nhau sống một cuộc đời giản dị, bình yên.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc