• Wed. Aug 17th, 2022

Tìm chàng trai bình dị

ByTin Việt Nam

Oct 8, 2021

Em thấy cuộc sống thật cô đơn và mong muốn tìm được người yêu, người chồng đồng hành để cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Học xong đại học và đi làm, em ít khi đi giao lưu nên không có nhiều mối quan hệ. Em vẫn độc thân hoàn toàn từ khi tốt nghiệp đại học đến nay. Em đang sống cùng bố mẹ ở Hà Nội. Có lẽ hồi xưa em hơi rụt rè, ít nói nên không tạo được sức hấp dẫn với con trai. Hiện tại em nói nhiều hơn chút rồi.

Em thấy trên VnExpress có chuyên mục Hẹn hò nên muốn thử qua đây để tìm được người cùng em xây dựng hạnh phúc gia đình nhỏ của mình. Về ngoại hình, em cao trên 1,6 m, cân nặng vừa phải, không béo không gầy, ngoại hình cân đối, gương mặt ưa nhìn, tính cách nhẹ nhàng, hay nhường nhịn mọi người. Em làm nhân viên văn phòng ở một công ty nhỏ, đủ nuôi sống bản thân. Em yêu thích các công việc gia đình, nội trợ, có thể nấu ăn và cùng anh chăm sóc gia đình.

Mong tìm được chàng trai chân thành, bình dị, có trái tim yêu thương gia đình và có trách nhiệm, cố gắng trong công việc. Em mong chúng ta có thể nói chuyện, trao đổi nhiều hơn để hiểu nhau và em sẽ lắng nghe tất cả những suy nghĩ, lo lắng của anh trong cuộc sống, đưa ra những lời khuyên nhỏ bé để cuộc sống của chúng mình được hoàn thiện hơn.

Em mong anh trả lời thư của em sớm nhất có thể vì em đã đợi anh trả lời lâu quá rồi.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc