• Sun. Feb 5th, 2023

Tìm chàng trai có tính cách hơi trẻ con

ByTin Việt Nam

Oct 26, 2022

Em là cô gái cao 1,62m, thích mang giày cao gót và có nụ cười tươi.

Điều thứ nhất, mong tìm thấy chàng trai có vẻ ngoài to con hơn em chút, chiều cao không quan trọng, quan trọng phải đô con hơn em vì em hơi mảnh mai.

Điều thứ hai, mong tìm thấy chàng trai ở miền Nam, Đông Nam Bộ, lớn hơn em tầm năm tuổi, độc thân, vui tính, tự do tín ngưỡng hoặc theo đạo Phật. Ngoài ra em rất thích con trai Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng. Nếu anh không ngại yêu xa cô gái ở TP HCM, quê gốc Bình Dương, hãy gửi mail cho em nhé.

Điều thứ ba, tính cách anh hơi trẻ con nhé, vì dù em hay cười nhưng không biết giỡn nên hy vọng tính cách anh hài hước chút để bù lại tính cách có phần hơi nghiêm túc và không biết giỡn của em.

Chính vì tính cách hơi trầm kiểu này mà bên ngoài dù cũng có nhiều người yêu thích nhưng em cũng không biết làm sao để phát triển tiếp mối quan hệ. Hy vọng anh có chút kinh nghiệm tình trường. Em không hẳn là không có nhưng quá ít và cũng không giỏi, vậy thì mối quan hệ của mình không phát triển tốt được.

Hy vọng anh có chung gu âm nhạc, thẩm mỹ, nhân sinh quan với em. Vì các sở thích của em hơi tối cổ kiểu một mình hạnh phúc cũng hạnh phúc nên không có màu sắc lắm. Em mong tìm được người chung tần số. Nhiều khi hai người không có gì thú vị gặp nhau lại dễ nói chuyện và đồng cảm hơn. Anh có đam mê công việc càng tốt vì trừ tình cảm, các lĩnh vực khác có thể em cũng biết chút chút.

Cảm ơn mọi người đọc bài viết của em. Hẹn gặp anh trước tháng 12 năm 2022.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc