• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm chàng trai điềm đạm, biết lắng nghe

ByTin Việt Nam

Oct 10, 2022

Em là cô gái 9x, có chút thành công trong công việc theo ý muốn của bản thân.

Em từng đọc cuốn tiểu thuyết “Mãi mãi là bao xa”, thầy giáo Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng đã có happy ending từ việc chat với nhau qua mạng và còn có cả ngoại truyện. Bấy lâu nay, em theo dõi happy ending tại chuyên mục này và ngưỡng mộ anh chị đi trước, ngưỡng mộ thầy giáo và Lăng Lăng, vậy tại sao em không cho mình cơ hội nhỉ.

Bấy lâu nay em tập trung cho kinh tế tương lai đủ rồi, giờ em muốn tập trung vào anh và sau này là gia đình nhỏ. Em muốn tìm anh – người có tính tình điềm đạm, biết lắng nghe, ngoại hình ra đường dưới mười người quay lại nhìn là được (em đùa chút thôi).

Thực ra không cần quá nhiều bởi em biết thế nào là đủ. Em cũng đã cố gắng phấn đấu trong thời gian một mình, chưa có anh. Em cần anh kinh tế đủ để chúng ta lo cho con, những nhu cầu thiết yếu trong gia đình, mỗi năm đi du lịch cùng nhau để cho con có nhiều trải nghiệm.

Người ta nói em mạnh mẽ nhưng đó chưa hẳn là em. Bởi nếu mạnh mẽ, em đã không cần đến anh – người biết lắng nghe để em dựa vào mỗi khi mỏi mệt.

Em không muốn sở thích mỗi chủ nhật là đi làm nữa, mà là đi hẹn hò với ai đó. Hy vọng với những gì đã chia sẻ, em sẽ tìm được anh ở Hà Nội này.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc