• Sun. Feb 5th, 2023

Tìm chàng trai hải đảo dịu dàng, bao dung

ByTin Việt Nam

Nov 18, 2022

Em là cô gái bình thường, làm công việc văn phòng tại Phú Quốc.

Hiện tại cuộc sống của em khá ổn, làm giờ hành chính và đủ trang trải cuộc sống cũng như các sở thích cá nhân. Có thể em biết đủ nên thấy vậy là vui rồi, vừa đủ để sống không lo âu. Em chỉ còn thiếu một người đàn ông của đời mình thôi.

Năm nay 33, gần bước sang tuổi 34 mà em vẫn chưa tìm được người phù hợp. Nhiều người nói em kén chọn nhưng không nhé, một phần vì công việc và các mối quan hệ xung quanh không có nhiều nam, một phần vì càng lớn tuổi sự lựa chọn cũng vơi bớt. Thời trẻ em cũng có nhiều người theo đuổi nhưng vì chưa ổn định công việc nên còn ngại chưa yêu. Giờ thì khá trễ rồi anh nhỉ. Vậy nên em mong tìm được anh sớm để hoàn thiện phần thiếu sót của cuộc đời mình.

Chỉ mong anh là dịu dàng, điềm đạm và bao dung, vì em lớn tuổi vậy thôi chứ tâm hồn còn trẻ con lắm, đôi khi cũng giận hờn vu vơ nên rất cần người vị tha. Nhưng anh yên tâm, em rất biết cư xử nhé, đôi khi trái tính trái nết chút thôi. Em còn biết nấu ăn nữa, không quá ngon nhưng cũng không tệ. Ngoại hình thì vì em khá cao và hơi béo tí nên mong anh cao hơn em một xíu (khoảng 1,7 m), chấp nhận sự tròn của em là em vui rồi. Anh cũng đừng đẹp trai quá hoặc tập gym nhé, em tự ti đấy (cười). Mong sớm được gặp anh.

Người yêu tương lai của anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc