• Tue. Dec 6th, 2022

Tìm chàng trai hành động nhiều hơn nói

ByTin Việt Nam

Dec 2, 2021

Đầu đông rồi mình hẹn hò đi, cùng nắm tay nhau dạo khắp phố phường, dưới ánh đèn vàng, mỉm cười nhìn nhau qua dòng người vội vã.

Cuộc sống của em đơn giản lắm, ngày đi làm tối về nhà, thi thoảng gặp bạn bè ăn uống, cà phê, tự nấu món ăn ngon, đi du lịch. Em đi được vài nơi và bây giờ không còn ao ước khám phá những vùng đất mới nữa. Với em, giờ quan trọng là đi với ai. Trước dịch, em có sở thích đi nghe nhạc acoustic. Em tự nhận mình hơi “nhạt”, nhưng biết đâu gặp đúng người, em sẽ thành “vựa muối”, vì cũng lầy lội lắm.

Em vừa hướng nội vừa hướng ngoại nhưng lại là cô gái thiên về truyền thống, độc thân, chưa từng lập gia đình, ngoại hình tương đối dễ nhìn, hiện tại hơi gầy một chút do lười ăn. Em có làn da bánh mật và nụ cười tươi tắn; yêu thiên nhiên, thích cây cỏ, thiên về nghệ thuật, thích tranh ảnh, công viên, xem các video về du lịch.

Về công việc, em làm nhân viên văn phòng, lương không cao, đủ lo cho bản thân và tiết kiệm một chút. Con người em thích độc lập, tự chủ, không thích dựa dẫm hoàn toàn vào người khác. Nhưng mong anh hãy là trụ cột gia đình, cùng em xây dựng tổ ấm nhỏ bình yên, là nơi ấm áp để trở về sau những mệt nhọc ngoài kia.

Mong gặp được anh – người đàn ông chín chắn và ấm áp, công việc ổn định, hành động nhiều hơn lời nói. Anh dưới 40 tuổi, độc thân hoặc từng lập gia đình nhưng chưa có con nhé.

Chuyện tình cảm rất khó nói, có người tìm cả đời không được, có người chỉ thoáng qua là gặp. Mỗi người đều là một cá thể riêng biệt và “một nửa” của bạn đang chờ đợi bạn ở đâu đó ngoài kia giữa dòng người vội vã, tấp nập.

Anh biết không, sắp đến Noel, Tết Tây rồi lại đến Tết ta và cả sinh nhật em nữa. Hy vọng anh sẽ là món quà bất ngờ dành cho em. Em đã chờ anh thời gian rất dài nên anh hãy xuất hiện và gửi thư cho em nhé.

Cảm ơn anh đã đọc tới đây. Mong bài viết này sẽ tới được đúng người, đúng thời điểm và em có thể nhận ra anh. Chúc anh và các độc giả của VnExpress nhiều sức khỏe và bình an.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc