• Sat. Dec 10th, 2022

Tìm chàng trai trưởng thành, độc lập và hài hước

ByTin Việt Nam

Jan 18, 2022

Em sinh ra và lớn lên ở một tỉnh miền Bắc, chuyển công tác vào Sài Gòn được vài năm.

Em thích con người và khí hậu nơi đây nên chắc sẽ gắn bó lâu dài, cũng muốn tìm người hữu duyên qua những dòng tâm sự này.

Để em giới thiệu về bản thân một chút: em 34 tuổi, cao 1,69 m, nặng 58 kg, ngoại hình ưa nhìn, tính cách đơn giản, thẳng thắn, độc lập, sống lạc quan và có chút hài hước. Em làm văn phòng, công việc không quá bận, thu nhập khá tốt, thích tập thể dục, đọc sách, thích du lịch tìm hiểu văn hóa ẩm thực đây đó. Em khá quan tâm chăm sóc sức khỏe, ăn uống lành mạnh nhưng không giỏi nấu ăn lắm.

Hy vọng tìm được người đàn ông có trái tim yêu thương, chính trực, lời nói luôn đi cùng hành động. Mong anh có đam mê và cá tính, hài hước chút. Chắc mọi người đọc tới đây sẽ nói lớn tuổi còn kén chọn. Quan điểm của em là thà trễ còn hơn chọn sai người. Dù độc thân hay có gia đình, vẫn luôn sống vui vẻ, hạnh phúc và có đam mê.

Về độ tuổi, mong anh hơn tuổi em, khoảng năm 1977 – 1986. Anh cao hơn em nhé, cũng yêu thích thể thao, quan tâm tới sức khỏe.

Ở độ tuổi này, cả em và anh đều đủ trưởng thành, đủ các trải nghiệm cả trong cuộc sống cũng như tình yêu nên quan trọng là sự chân thành, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những mong muốn của mình với đối phương để xem mình có thể hòa hợp và chung hướng xây đắp mối quan hệ lâu dài hay không.

Cuộc sống không thể tránh được những lúc bất đồng mâu thuẫn, nhưng em luôn mong cả hai có thể nhìn nhận và điều chỉnh cho phù hợp, quan trọng nhất vẫn là tôn trọng lẫn nhau. Em không thích người đàn ông gia trưởng, coi việc nhà và chăm sóc con cái là việc của mình phụ nữ.

Em mong cả hai cùng chia sẻ, xây dựng về tài chính, cùng chăm lo tổ ấm và chăm sóc con cái, cùng chia sẻ buồn vui, đi du lịch, cùng nhau già đi.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc