• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm chàng trai yêu Thiên Chúa

ByTin Việt Nam

Dec 29, 2021

Mình sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, vì còn độc thân nên vẫn sống với gia đình (gia đình có 3 người), làm kinh doanh online.

Viết bài này với hy vọng nho nhỏ là tìm được đối tượng tìm hiểu phù hợp nên mình sẽ chia sẻ thẳng thắn để bạn hiểu về mình và quyết định có phù hợp chút nào không nhé.

Mình khá ít nói, không có đam mê nấu nướng, không phải típ người thích cặm cụi trong bếp. Nếu tự nấu, mình sẽ làm các món sơ chế đơn giản, tiết kiệm mà dễ ăn là được (kiểu cơm nhà).

Ngày nào có thời gian rảnh, mình thích ngủ nướng một chút, tập thể dục, đi bộ tản mạn, tranh thủ học cái gì đó hoặc dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ. Với mình, nhà cửa không cần to đẹp, nhưng phải tiện nghi, sạch sẽ, ngăn nắp, vật nào có vị trí cố định của nó.

Tiêu chuẩn đặt ra của mình với người bạn hẹn hò là:

– Giới tính nam, còn độc thân và hiện không ở trong mối quan hệ cam kết với bất kỳ ai.

– Sẽ thật tốt nếu bạn yêu Chúa và sống theo lời Chúa. Mình chưa chính thức theo đạo nhưng rất quan tâm về Thiên Chúa, kinh thánh và lấy đó làm lẽ sống.

– Sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

– Văn minh, lịch sự, không văng tục chửi bậy, không rượu chè, bài bạc.

– Có công việc ổn định.

– Lối sống sạch sẽ, ngăn nắp.

– Sống chủ động, thực tế.

– Sẽ là điểm cộng nếu bạn có xe ôtô và biết lái vì mình cũng có xe. Tuy nhiên đây không phải yếu tố quyết định, vì mình hiểu rằng một chiếc xe chỉ là phương tiện di chuyển an toàn hơn, chứ không phải thước đó giá trị con người.

Mình không phải cô gái quá thú vị, bay bổng, không dễ thương, đáng yêu nhưng sống thực tế, thực dụng và hướng tới những giá trị thực thụ.

Mình không muốn làm mất thời gian của ai và cũng không muốn ai làm mất thời gian của mình. Vậy nên nếu bạn cảm thấy có sự quan tâm và thích thú thông qua những chia sẻ trên, hãy liên hệ với mình nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc