• Wed. May 25th, 2022

Tìm ‘chị’

ByTin Việt Nam

Aug 17, 2021
tim chi
tim chi

Mến chào “chị” và những người đang đọc chuyên mục Hẹn hò của VnExpress.

Thời học phổ thông, em thường bị điểm kém môn Văn và hiện tại cũng không khá hơn lúc đó là bao. Vậy nên những con chữ “em” nhắn tìm “chị” chỉ mang tính liệt kê thôi nhé. Nếu “chị” thích những ngôn từ bay bổng, hãy đọc đến dấu chấm (.) nhé.

Sau đây là những gì về một cậu “em” (sinh năm 1993) thẳng thắn, hơi trầm tính, cười nhiều hơn nói và luôn nhìn sự việc theo hướng tích cực.

– Vị trí địa lý: “Em” là chàng trai miền Trung, xách balô vào Sài Gòn học, hiện là chuyên viên cải tiến sản xuất.

– Thể trạng: cao 1,76 m, cân nặng 60 kg, khuôn mặt dễ nhìn. Thích chơi thể thao, có thể liệt kê theo thứ tự yêu thích như sau: Đá bóng (không biết cá độ). Nếu có thể cùng “em” đến sân mỗi trận banh hoặc cùng xem Liverpool (fan cứng) thì có thêm tiếng cười “chị” nhỉ? Chạy bộ mỗi sáng sớm (đó là câu chuyện trước giãn cách) và giờ chỉ có thể duy trì tập tại nhà. Thích những chuyến phượt rong ruổi trên những nẻo đường hoặc là những chuyến trekking. Hy vọng qua dịch được cùng “chị” thực hiện những chuyến đi như vậy. Hãy tập luyện thể lực để sẵn sàng cho ngày tháng đó “chị” nhé.

– Kỹ năng: đừng yêu cầu “em” hát cho “chị” nghe vì nó thật dở tệ. Tự thấy mình không khéo tay vì làm gì cũng xấu, nhưng đừng lo, “em” có thể sửa được nhiều thứ trong nhà lắm đó. Cũng biết chút về nấu ăn nhưng chỉ cơ bản thôi “chị” à. Yên tâm, “em” không hút thuốc đâu, bia thì không quá 4 lon (cười).

– Học vấn: Kết thúc đại học với tấm bằng xếp loại trung bình thôi. Biết bản thân không giỏi nên luôn cố gắng bồi đắp bằng sách, báo, học thêm nhưng vẫn thấy không đủ.

– Tình trường: từng có 2 mối tình và đều là những người nhỏ tuổi hơn. Tiêu đề “Tìm chị” không hẳn là về tuổi tác, có thể là lớn hơn hoặc nhỏ hơn (giới hạn tới tuổi con rồng nhé “chị”), nhưng mong rằng “chị” chín chắn một chút.

Hy vọng “chị” cao 1,6 m, cân nặng 45-50 kg, thích vận động, nhanh nhẹn, nghiêm túc và rõ ràng trong các mối quan hệ (tình bạn, tình yêu, tình đồng chí….). Cuối cùng “em” thích có bữa cơm gia đình với những món ăn của miền Trung vào mỗi tối.

Đừng ngại gửi thông điệp tích cực cho “em” nhé “chị”. Cảm ơn “chị” và mọi người đã đọc những liệt kê trên. Chúc mọi người bình an vượt qua Covid-19.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc