Tìm cô gái có lối sống tích cực và hiểu chuyện

Anh được bạn bè đánh giá là người sống tình cảm, vui vẻ, nhiệt tình và trọng chữ tín.

Mỗi lần lên chuyến xe ra thành phố, cảm xúc bồi hồi làm anh mệt đến ngộp thở. Khi đó anh chỉ có một ước muốn đơn giản thôi, muốn có một nơi để về, một người để đồng hành, những đứa con để yêu thương và chăm sóc. Có lẽ lúc đấy anh mới tĩnh lặng để cảm nhận được bởi vì khi ra thành phố rồi anh lại quay cuồng vào công việc mà quên đi, về quê thì xoay quanh người thân bạn bè, anh cũng không còn nhớ đến khoảng trống trong tâm hồn.

Lúc đấy anh cảm nhận được điều mình cần nhất không phải là cái gì cao sang hay hào nhoáng, chỉ là một người cùng anh chung bước, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, cùng nhau trải nghiệm cuộc sống, cùng vun đắp cho tổ ấm nhỏ. Đôi khi cuộc sống cứ kéo ta vào guồng quay kiếm tiền, tìm kiếm niềm vui, cảm xúc, trải nghiệm ngoài xã hội. Nhưng điều làm ta cảm thấy ấm áp, hạnh phúc, vui vẻ nhất lại là những bữa cơm bên người thân, những khi trò chuyện tâm sự sau ngày làm việc vất vả. Đó còn là những lời hỏi han, những cử chỉ quan tâm chăm sóc, những lời khuyên nhắc nhở từ người thương. Cũng đúng thôi: “Gia đình vẫn là quan trọng nhất”.

Anh 31 tuổi, cao hơn 1m7, nhóm máu B+, độc thân. Anh là người con miền Trung đầy nắng và gió, người con ở quê Bác. Hiện tại anh làm việc ở Hà Nội. Anh thuộc típ người sống hướng nội nhưng vẫn ham vui tập thể. Anh có lối sống tích cực, biết lắng nghe, không ngại thay đổi để cải thiện bản thân. Anh là người thích hoạt động, sống gọn gàng, thích trẻ nhỏ và biết nấu ăn.

Ở độ tuổi mà ông bà ta bảo: “Trai khôn lấy vợ, gái lớn gả chồng”, hơn bao giờ hết anh thấy cần nghiêm túc, có trách nhiệm với bản thân cũng như gia đình. Anh mong muốn tìm kiếm một người để cùng nhau bước đi trên hành trình trải nghiệm cuộc sống. Anh không mong tìm kiếm một người con gái hoàn hảo hay tiêu chuẩn gì khắt khe. Anh mong em là một người biết yêu thương bản thân, gia đình, có lối sống tích cực, hiểu chuyện một xíu là đủ. Về ngoại hình, với anh chỉ cần nhìn nhau có cảm xúc là đủ.

Anh đã đi qua nhiều vùng miền của đất nước. Anh cũng tiếp xúc và thích nghi được với con người, cuộc sống ở nhiều vùng miền. Em có thể yên tâm là anh sẽ thích nghi được với con người trong em nhé. Anh hy vọng những dòng tâm sự trên em có thể đọc được. Em đừng phân vân, hãy trò chuyện để hiểu nhau hơn. Hạnh phúc sẽ đến với người biết tìm kiếm và giữ gìn nó. Anh chờ thư của em.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ