• Sun. Feb 5th, 2023

Tìm cô gái ở Hà Nội, chưa từng kết hôn

ByTin Việt Nam

Oct 14, 2022

Hà Nội bước vào những ngày cuối thu, hương hoa sữa ngập tràn những con phố.

Cuối tuần mưa buồn, ngồi đọc tâm sự của các bạn, anh cũng muốn viết vài dòng gửi em – người con gái xa lạ chưa một lần biết mặt, biết tên.

Anh sinh ra ở mảnh đất miền Trung nắng gió, rời quê ra học tập, sống và làm việc hơn 20 năm nay, hành trình có lẽ đủ dài với một đời người. Mọi thứ có nhiều đổi thay nhưng có một thứ không thay đổi đó là mỗi lần về quê, anh vẫn đi về một mình. Quá kém em nhỉ.

Anh làm việc cho công ty về xây dựng. Nói về nghề xây dựng, có thể khiến em e ngại vì phải đi theo công trình dài ngày xa nhà thường xuyên nhưng em không phải lo ngại vì điều đó đâu, vì anh chỉ làm ở văn phòng thôi nhé.

Về tính cách, anh hơi hướng nội nên không giỏi ăn nói, khá trầm tính, ôn hòa và chỉn chu, có lối sống lành mạnh, không hút thuốc, lâu lâu liên hoan cùng bạn bè, đồng nghiệp nhưng hạn chế rượu bia (chắc là do có tuổi rồi – cười). Cuối tuần rảnh rỗi, anh hay đọc sách, nghe nhạc hoặc cà phê với bạn bè. Anh đang sống một mình tại Hà Đông.

Về em, có lẽ ở tuổi này, theo nhiều người bảo thì chỉ cần là giới tính nữ, không đi dép trái, mưa biết chạy vào nhà là đủ (cười). Nhưng anh vẫn hy vọng sẽ gặp được người con gái chưa từng kết hôn, biết quan tâm đến người khác, biết chăm lo cho gia đình, sống và làm việc tại Hà Nội để mình có thể tìm hiểu dễ dàng hơn.

Năm nay mùa đông đến sớm và được dự báo là rét hơn mọi năm. Em đang rong chơi nơi nào, đọc được thư này hãy gửi email để anh sớm đón em về cho những mùa đông bớt lạnh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc