• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm cô gái xinh xắn, hiểu chuyện

ByTin Việt Nam

Oct 21, 2022

Anh tuổi Đinh Mão, 36 tuổi, nhìn lại cũng thuộc đội ngũ có tuổi rồi nhưng nhìn vẫn trẻ, được nhận xét đẹp trai, phong độ.

Anh vẫn đang tìm em đấy và tin sẽ có một nửa thực sự dành cho mình nên tiếp tục đăng bài trên Hẹn hò VnExpress lần hai, hy vọng gặp em. Anh quyết tìm em cho bằng được vì em trốn lâu quá. Nếu lần đăng bài này tìm không được em, chắc anh sẽ đổi phương pháp khác (cười).

Hôm nay là ngày đặc biệt, ngày mà mẹ đã vất vả sinh anh ra đời và nhọc nhằn nuôi dạy anh khôn lớn. Có lẽ anh chưa thành đạt lớn lao nhưng chắc chắn nên “người”. Vậy nên anh rất trân trọng đại gia đình của mình và mong em cũng thế.

Xin giới thiệu đôi chút về bản thân, hy vọng sẽ gây ấn tượng tốt với em. Anh cao 1,75 m, do tác hại của Covid đầu năm nay cân nặng có thay đổi xíu, nhưng nhìn vẫn cân đối.

Gia đình anh ở huyện Bình Chánh, trải qua nhiều thế hệ từ thời ông bà xa xưa vẫn gắn bó với mảnh đất quê hương này nên anh quyết định sẽ định cư lâu dài nơi đây, nếu có sẽ phấn đấu kiếm thêm vài ngôi nhà ở nhưng nơi lý tưởng khác.

Anh có nhiều anh chị, anh là út trong nhà. Các anh chị đã có gia đình và cháu hết rồi, chỉ còn mình anh đội sổ vì thành tích lập gia đình trễ nhất nhà thôi. Hiện tại anh sống cùng ba má, chị gái thứ năm và cậu cháu trai. Cuối tuần nếu có thời gian, anh chị và các cháu sẽ về thăm ông bà, cả nhà vui vẻ bên nhau.

Anh làm trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2016 đến nay được khoảng sáu năm. Trước đây, anh có thời gian làm ngân hàng hơn bốn năm, nhưng do thấy tính chất công việc và khả năng phát triển trong tương lai không cao nên anh đã quyết tâm đổi sang lĩnh vực bất động sản để tìm cơ hội có được thu nhập đột biến. Sau từng ấy năm gắn bó với lĩnh vực này, có những thăng trầm, được mất nhưng nhìn nhận lại, anh thấy quyết định của mình đúng. Dù bất động sản đang trong giai đoạn khó khăn, từ đầu năm đến giờ anh vẫn chưa đạt được kế hoạch mình đề ra, nhưng còn khoảng 100 ngày để quyết tâm và nỗ lực phấn đấu đúng không em.

Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao đến giờ anh vẫn độc thân. Anh nghĩ chắc do duyên chưa đến nên anh chưa tìm được người phù hợp. Mà cũng một phần do anh khó tính, được nhiều người thân mai mối nhưng anh không ưng ý. Anh từng trải qua vài mối tình, kỷ niệm đẹp có, buồn có, có những lỗi lầm đúng sai, nhưng chuyện đã qua rồi, quan trọng chúng ta đúc kết bài học gì từ những việc đã qua em nhỉ.

Tính anh chân thành, nghiêm túc, một khi đã xác định lâu dài thì chỉ tập trung cho mối quan hệ đó. Anh có quan điểm không quen người đang trong một mối quan hệ hay có mối quan hệ phức tạp, người đã có gia đình và tự biết mình phải tránh những tình huống phức tạp như vậy. Anh theo đạo Phật, tin vào luật nhân quả nên đang cố sống tốt đẹp, tạo phước lành cho mình và gia đình. Anh thuộc típ người ngoài mặt lạnh lùng, nhưng bên trong ấm áp.

Mong tìm gặp em – người con gái xinh xắn (em có răng khểnh hay má lúm đồng tiền sẽ rất tuyệt), vui vẻ, hiểu chuyện biết quan tâm, chia sẻ. Mong em cùng quan điểm với anh. Người ta thường nói con trai yêu bằng mắt, anh cũng không ngoại lệ. Nhưng với anh, vẻ ngoài quan trọng để chúng ta có cảm tình và tiếp tục tìm hiểu nhau, nhưng để gắn bó và đi cùng nhau lâu dài, tính tình và cách ứng xử mới là điều mấu chốt.

Nếu em thấy anh ấn tượng, là người mà em đang tìm, hãy gửi mail cho anh nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Chúc mọi người đều tìm được người thật sự thương yêu và hiểu mình.

Cuối tuần vui vẻ nhé cả nhà.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc