• Fri. Dec 2nd, 2022

Tìm định mệnh của đời anh

ByTin Việt Nam

Oct 3, 2022

Anh sinh năm 1993, quê ở gần Nam Định, sống và làm việc tại Hà Nội từ lúc ra trường tới giờ.

Tình cờ biết đến chuyên mục Hẹn hò, cũng vì bố mẹ già yếu nên muốn sớm tìm được người vợ để cho bố mẹ đỡ phiền lòng. Anh từng trải qua tình yêu nhưng suy nghĩ hai bên lại khác biệt quá nên rồi chẳng đi đến đâu.

Giới thiệu qua về bản thân: Anh cao 1,65 m, nặng 65 kg, hơi béo, là nhân viên văn phòng. Về tính cách, anh hiền lành, sống tình cảm, hiểu chuyện, hướng nội 100%. Ước mơ của anh là tự mua được một căn nhà ở trung tâm Hà Nội, nơi mà chúng ta có thể sống hạnh phúc.

Thi thoảng anh có uống rượu trong vài cuộc vui với bạn hoặc tiếp khách ở cơ quan nhưng vẫn biết điểm dừng. Anh không cờ bạc, gái gú, hay chạy bộ vào sáng sớm, hy vọng chúng ta có thể cùng nhau chạy bộ.

Về em, anh không quan tâm đến chiều cao hay cân nặng, chỉ mong em biết làm những công việc phụng sự gia tiên của gia đình, biết đối xử với gia đình hai bên, cả hai cùng nhau chia sẻ việc nhà: nấu cơm, rửa bát, giặt giũ…, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống và cùng dạy con cái trưởng thành. Em có thể ít tuổi, bằng tuổi, hoặc hơn khoảng một hai tuổi, nếu sống và làm việc tại Hà Nội càng tốt.

Tất nhiên không ai sinh ra đã hợp nhau, nhưng hy vọng mình có thể hiểu và thay đổi vì nhau, cùng xây dựng hạnh phúc gia đình.

Nếu em chung chí hướng, hãy viết mail cho anh, mình cùng tìm hiểu nhau nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc