• Wed. May 25th, 2022

Tìm em – cô gái hiền hậu, hiểu biết

ByTin Việt Nam

Aug 24, 2021
tim em co gai hien hau hieu biet
tim em co gai hien hau hieu biet

Sau bao năm tháng theo dõi và đọc những bài hẹn hò trên VnExpress, hôm nay anh mong muốn tìm một người bạn tri kỷ cho đời mình.

Anh 30 tuổi, làm việc tại Bình Dương, sinh ra và lớn lên ở miền Trung nắng gió nên tính anh mạnh mẽ, tự lập và có thể chịu đựng tốt ở mọi hoàn cảnh khó khăn. Anh làm việc cho một công ty nước ngoài, thu nhập đủ lo cho hai đứa.

Là người sống tình cảm, thiên về gia đình, anh xem gia đình là chỗ dựa vững chắc nên mong em cũng vậy nhé, luôn hướng về gia đình và cội nguồn. Anh không theo đạo nên cũng mong em đừng theo đạo nào nhé. Anh sẵn sàng nấu cơm, làm việc nhà và rửa chén rất giỏi.

Tính anh vui vẻ, hòa đồng, biết điều và đối nhân xử thế tốt. Anh hay đọc sách, không rượu bia, bài bạc hay hút thuốc, nếu có uống cũng ngoại giao với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhưng không để say xỉn. Trong tình yêu, quan điểm của anh là chung thủy và tôn trọng nhau, không quan tâm tới quá khứ, chỉ quan tâm tới hiện tại của em.

Mong muốn tìm kiếm trước hết là một người bạn có thể tâm sự, sau là một người để anh yêu và cưới làm vợ. Vậy nên cô gái ấy ngoại hình bình thường, có học thức, hiền hậu và hiểu chuyện là được, còn những điều chưa hoàn hảo, anh nghĩ hai đứa sẽ bù qua cho nhau. Nếu em ở miền Trung càng tốt nhé.

Rất mong nhận được thư em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc