• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm mảnh ghép từng tổn thương

ByTin Việt Nam

Oct 10, 2022

Đọc tiêu đề chắc em thắc mắc sao không tìm mảnh ghép hoàn hảo hay mảnh ghép tốt mà lại chọn mảnh ghép từng bị tổn thương.

Thật ra cuộc sống của anh chưa bao giờ ổn. Khi mọi người tiếp xúc, có thể cảm nhận anh vui vẻ, hòa đồng nhưng ngoài nụ cười và sự vui vẻ, bên trong anh là người từng bị tổn thương trong tình cảm. Dù vậy mình cũng nên lạc quan chút phải không em? Anh vẫn tin sẽ có mảnh ghép phù hợp với mình.

Anh là người Sài Gòn, tuổi Giáp Tý, gần 40 rồi, làm bên sale cho một công ty tại Sài Gòn, từng đổ vỡ hôn nhân cách đây sáu năm. Cuộc hôn nhân đó diễn ra được vài tháng, có thể là do duyên nợ cả hai đã hết. Hiện anh sống cùng gia đình.

Về bản thân, anh thoải mái, vui vẻ, có gì cứ chia sẻ chân thành, vì đối với anh, trong một mối quan hệ, khi bạn nói chuyện hay tiếp xúc với người nào đó, mình nên có sự tương tác và chia sẻ để hiểu nhau hơn, chứ không phải chia sẻ hay hỏi nhiều về những chuyện quá riêng tư, đó lại gọi là tò mò.

Anh không hút thuốc, rảnh thì đi uống bia, cà phê với vài người bạn. Nếu em biết uống chút bia cũng tốt, đừng để quá say là được. Theo anh cảm nhận, đôi khi có một hai chai bia vào, mình trò chuyện cởi mở và trải lòng hơn, như được chia sẻ và hiểu nhau hơn.

Anh không ngại người lớn tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn, quan trọng trong mối quan hệ có sự bao dung và tôn trọng, đặc biệt là sự đồng điệu của cả hai về tâm hồn cũng như có tình cảm với nhau.

Về ngoại hình, mọi người nói anh dễ nhìn, vui vẻ và gọn gàng.

Thật ra anh từng viết bài trên này rồi, cũng có nhiều người gửi mail cho anh nhưng chỉ kết bạn, nói chuyện được vài câu thì xong nên không có mối quan hệ nào. Anh viết trên này chủ yếu tìm một mối quan hệ lâu dài, có thể tiến xa hơn. Nếu bạn nào chưa thật sự sẵn sàng, xin đừng gửi mail, mất công và tốn thời gian của nhau.

Chẳng biết nói gì hơn, chỉ mong gặp được em sớm để ghép mảnh ghép còn lại cùng anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc