• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm một trái tim chỉ dành riêng em

ByTin Việt Nam

Oct 11, 2022

Em sinh năm 1989, cao 1,55 m, ngoại hình bình thường, sống và làm việc ở thành phố Buôn Ma Thuột.

Em từng nghĩ thế giới rộng lớn này sẽ dễ dàng tìm được một người tâm đầu ý hợp, nhưng thực tế lại rất khó, nên qua chuyên mục này, em hy vọng có thể tìm được người phù hợp, cùng nhau đồng hành và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, để niềm vui được nhân đôi, nỗi buồn vơi nửa.

Dù thời gian không chờ đợi ai nhưng em vẫn mong tìm được một người còn độc thân, không nhỏ tuổi hơn em. Hy vọng mình không ở cách xa nhau quá để có thể tụ tập, quây quần bên người thân, đi lại thăm nom gia đình hai bên cho thuận tiện. Em thích người không hút thuốc, khi uống bia rượu luôn biết chừng mực còn giữ gìn sức khỏe. Em rất sợ những người thích chơi bài bạc, nghiện ngập. Quan trọng nhất là anh biết yêu thương và có trách nhiệm với gia đình.

Em từng đọc được câu: “Tình yêu là một đóa hồng thật nồng nàn và quyến rũ. Hoa khiến bao con tim xao xuyến nhưng thân lại đầy gai góc như tình yêu đẹp luôn cần được nâng niu bởi tấm lòng bao dung”. Em là người đơn giản nên chỉ mong muốn cuộc sống bình an, vui vẻ. Vì vậy chúng ta hãy luôn thẳng thắn để thấu hiểu, tôn trọng và yêu thương nhau. Có vậy tình cảm mới bền lâu được.

Hy vọng sớm gặp được anh.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài. Chúc mọi người luôn vui vẻ.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc