• Fri. Dec 2nd, 2022

Tìm ngôi sao của cuộc đời em

ByTin Việt Nam

Oct 4, 2022

Em là cô gái lương thiện, thẳng thắn, sống, học tập và làm việc tại thủ đô đã 13 năm.

Phương châm sống của em: Sống mỗi ngày thật tốt để nếu không thể trở thành gương sáng cho người khác noi theo, cũng không bao giờ là tấm gương xấu cho họ nhìn vào mà chê trách đấng sinh thành nên mình.

Trên hành trình cuộc đời, em mang theo những ước mơ, kỳ vọng, đó là có công việc chính đáng đủ lo cho bản thân không bị phụ thuộc, dựa dẫm vào người khác, có một mái ấm nhỏ cho riêng mình bên cạnh chàng trai mà mình thật lòng yêu thương, kính trọng.

Nhiều lúc em tự hỏi, có khó quá không để cuộc đời gửi tặng mình một chàng trai chưa từng lập gia đình; yêu thương mình thật lòng; đạo đức và có chí hướng để cùng mình xây dựng một ngôi nhà không chỉ là nơi trú nắng trú mưa, mà còn là nơi cư trú của những trái tim ấm áp tình người. Chúng ta động viên tâm hồn thêm mạnh mẽ, xoa dịu đi những nỗi lo, nỗi buồn để trải bước vững vàng trên con đường đời lắm chông gai này.

Nếu suy nghĩ bi quan, câu trả lời em nhận được có thể là khó có chàng trai nào như vậy dành cho mình. Bởi vì những chàng trai tuyệt vời thế, chắc đang ở bên cạnh các cô gái xuất sắc và xinh đẹp, khéo léo hết rồi. Nhưng trái tim em tự an ủi rằng: “Đừng, đừng nghĩ như vậy, ngoài bầu trời đen kia vẫn còn rất nhiều vì sao lấp lánh. Hãy chịu khó tìm kiếm, rồi cuối cùng sẽ tìm được một vì sao cho riêng mình thôi. Cố lên nhé”.

Em tin điều trái tim nói với mình, bởi vậy sẽ tiếp tục kiên tâm kiếm tìm anh – ngôi sao của cuộc đời em. Hy vọng VnExpress sẽ là nơi chúng ta tìm thấy nhau.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc