• Fri. Dec 2nd, 2022

Tìm người chia sẻ hơi ấm mùa đông

ByTin Việt Nam

Sep 26, 2022

Em ở đâu? Xuất hiện đi nào. Dẫu ở xa hay gần, anh cũng tới đón em về nhà của chúng ta.

Tiết trời lại chuyển sang đông

Năm nay vẫn thế nằm không một mình

Nhà cửa công việc đã xinh

Cớ sao lận đận duyên tình lẻ loi

Thế là một mùa đông lại về, kéo theo những cơn gió lạnh tê tái. Nếu không có gì thay đổi, mùa đông năm nay, anh vẫn cô đơn một mình chống lại cái giá lạnh của thời tiết. Cần lắm đôi bàn tay, trái tim của em đến sưởi ấm cho con tim này.

Anh 29 tuổi, cao 1,65 m, sinh ra và làm việc ở vùng than tổ quốc (Quảng Ninh), hiền lành, chăm chỉ, cầu tiến trong công việc (kể cả việc nhà), ấm áp, chân thành, chung thủy trong tình yêu, biết nấu ăn, thích làm những món ăn vặt theo mùa, là người biết lắng nghe, thấu hiểu, giàu cảm xúc.

Hiện tại anh có một ngôi nhà, chỉ chờ có em nữa thôi là đủ một gia đình nhỏ, một tương lai lớn. Yêu cầu với em cũng không nhiều: chăm chỉ, hiền lành, nhan sắc trung bình cũng được, không cần phải đẹp lắm. Em độc thân nhé, kém hoặc bằng tuổi anh để dễ chia sẻ cảm xúc với nhau hơn.

“Rồi sẽ có một người đến với mình” là câu nói anh hay nghe bạn bè, người thân động viên. Nhưng nếu không đi tìm thì làm sao có, không nói chuyện thì sao có thể biết chúng ta có phải định mệnh của cuộc đời nhau hay không? Hãy gửi mail cho nhau em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc