• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm người có thể che chở, bảo vệ em

ByTin Việt Nam

Oct 16, 2022

Em nguyện trao tất cả sự thủy chung và chân thành đến anh để chúng ta cùng nhau viết nên một giai thoại đẹp, anh nhé.

Em sinh ra ở vùng sâu vùng xa của một tỉnh ở miền Tây. Xuất thân trong gia đình nông dân nhưng từ nhỏ được ba mẹ yêu thương, động viên nên em cố gắng đi học, hiện công việc tạm ổn với mức lương của một nhân viên văn phòng, em có thể tự lo được cho bản thân.

Trong gia đình, em may mắn có được ba mẹ yêu thương, lo lắng, nhưng ngoài xã hội và các mối quan hệ khác, em thường xuyên bị chèn ép nên đôi khi cũng tủi thân và thấy mình nhỏ bé, mỏng manh. Những lúc ấy, em chỉ biết nhìn về ba mẹ mà cố gắng vượt qua.

Hôm nay, biết đến chuyên mục Hẹn hò, em mong thông qua đây sẽ tìm được người bạn đời – người bạn đồng hành – một người yêu thương em, cùng em xây dựng mái ấm gia đình và sống vui vẻ, hạnh phúc đến hết cuộc đời này.

Hy vọng qua bài viết này, em sớm gặp được anh – người luôn yêu thương, che chở, bảo vệ em trong vòng tay của anh. Em nguyện trao tất cả sự thủy chung và chân thành đến anh để chúng ta cùng nhau viết nên một giai thoại đẹp, anh nhé.

Đôi dòng tâm tình không thể nói hết được nỗi lòng của em, chỉ mong thông qua bài viết này, em có thể gặp được anh để mình có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Mong tin anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc