• Mon. Feb 6th, 2023

Tìm người cùng em đi khắp thế gian

ByTin Việt Nam

Nov 19, 2022

Em sinh ra, lớn lên tại Thái Bình, học tập và làm việc ở Hà Nội, không thích yêu xa nên tìm anh ở hoặc làm việc tại Hà Nội.

Em có biệt danh là Sếu vì ngày bé vừa gầy vừa cao, giờ bớt gầy rồi nhưng vẫn cao khoảng 1,7 m, xinh xắn, ưa nhìn, rất tích cực. Em có niềm đam mê với khám phá thế giới, văn hóa, vùng miền và thử những điều mới lạ. Là cô gái độc lập và thương ba mẹ nên để thỏa mãn đam mê khám phá của mình, em rất chăm chỉ làm việc, làm ra làm chơi ra chơi.

Nhưng sau tất cả, em vẫn thấy thiếu thiếu cái gì đó, khi trời trở lạnh tâm hồn mình thấy cô đơn đến lạ. Tự dưng em phát hiện bất giác từ khi nào mình ngắm nhìn những đứa trẻ một cách say mê. Em muốn có một bé trai, một bé gái và bố của chúng cùng em khám phá thế giới này. Em thành thạo tiếng Anh và tiếng Trung, mình có thể cùng nhau đi khắp thế gian này.

Chưa từng trải qua cảm xúc làm vợ làm mẹ nhưng em từng trải qua vài mối tình dang dở. Chưa từng có một ai cho em cảm xúc đồng điệu tâm hồn, cảm giác yên tâm, thả lỏng khi ở bên.

Cần tìm một ai đó, một phần thiếu sót của tâm hồn em, cùng em vun đắp hạnh phúc, cùng chăm sóc những đứa con của chúng mình. Anh có thể toàn tâm toàn ý với công việc của anh, em sẽ không làm phiền và xen vào công việc của anh. Em cũng có công việc mình theo đuổi, là người không thể ngừng làm việc.

Cuối tuần mình sẽ đưa các con ra ngoại ô cắm trại trải nghiệm cuộc sống khám phá tự nhiên. Sau khi đi làm về, mình cùng bỏ lại công việc sau cánh cửa, em sẽ đi chợ, anh đón con, mình cùng nấu cơm, người dọn nhà người rửa bát. Em không biết nấu nhiều món nhưng món nào biết nấu đều rất ngon. Anh có muốn thử không?

Em là người yêu thương gia đình, có trách nhiệm, thật thà và có cái nhìn tích cực với thế giới đôi khi là ngô nghê. Nên em cần tìm một người ấm áp, biết bao dung với những lúc em trẻ con, nhõng nhẽo.

Anh có muốn cùng em đi khắp thế gian không? Có muốn được nhận nụ hôn của em mỗi sáng thức giấc không? Muốn nhìn thấy nụ cười tỏa nắng của em sau ngày làm việc vất vả không?

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc