• Wed. Mar 22nd, 2023

Tìm người cùng sinh con năm Quý Mão

ByTin Việt Nam

Mar 19, 2023

Có lẽ em đã muộn tuổi kết hôn đến mức không còn nghĩ đến chiếc váy cưới hay một đám cưới.

Có vài người nói em khác người bình thường, vì cách suy nghĩ và giao tiếp, trong khi tự bản thân thấy vẫn ổn, chỉ là áp lực từ việc muốn có người đàn ông bên cạnh, một gia đình nhỏ ấm áp với con cái, được giao tiếp với mẹ chồng. Nhưng thời gian ở nhà của em quá lâu, để bây giờ tiếp cận ai một cách bình thường, em không làm theo tiến độ được.

Em 32 tuổi, trước học khoa tài chính, Học viện Ngân hàng, làm công việc online tại nhà từ năm 2018. Thu nhập của em ổn định cho đến đầu năm ngoái. Em đang làm lại.

Đặc điểm nhận dạng: Cao 1,62 m, nặng 58 kg, yêu đi bộ và ngắm cây cối nên tính trong năm 2022, mỗi ngày em đi bộ hơn 4 ngàn bước. Năm nay trung bình hơn 6k ngàn bước nên thân hình trông cũng không béo, được mọi người khen dáng đẹp, còn điểm xấu nói sau nhé.

Em thích nơi thoáng đãng, nhẹ nhàng, ồn ào như môi trường công việc trước năm 2018. Có lẽ sẽ giao du được người này người kia nhưng ồn ào không phải nơi thích hợp với em lắm. Hiện tại em phải cân nhắc đến việc này nếu VnExpress kết nối được cho một chàng trai ủng hộ em làm việc tự do. Có lẽ em sẽ lựa chọn phát triển công việc của mình theo hướng độc lập.

Trong gia đình, chỉ có họ hàng thường nhắc em lấy chồng nhưng em chỉ về khi có việc, xong là em né. Vậy nên đến giờ, khi bước ra môi trường nào đó, mọi người có đôi có cặp, em đều cảm thấy yếu đuối một phần. Thực ra phía sau đó cũng có chút dễ thương, vui vẻ và hồn nhiên.

Đặc trưng của em là thích gây chuyện nên mong gặp được người đàn ông vững vàng về nhiều mặt.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.