• Sun. May 22nd, 2022

Tìm người cùng ‘tần số’

ByTin Việt Nam

Aug 18, 2021
tim nguoi cung tan so
tim nguoi cung tan so

Anh đang tìm một người có cùng “tần số”, đó là người con gái độc lập, ngoan hiền, có đạo đức tốt, yêu hết mình.

Bề ngoài em có mập quá thì tạm thời không sao đâu, hết dịch anh sẽ đồng hành với em đi tập thể dục cho giảm mỡ dưới da. Chiều cao của em mà ba mét bẻ đôi thì anh với em vẫn xứng đôi, đừng ngại nhé, hãy gửi thư cho anh. Mức độ “tần số” có thể chênh lệch nhau một chút cũng không sao, vì không có sự hoàn hảo, sai có thể sửa. Hôm nay mình sai thì hãy nhìn lại và sửa sai liền.

Anh sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, nhưng lại ở trọ một mình tại quận 2, không đẹp trai lắm, chắc chỉ được 5,5 điểm, chỉ có chiều cao là cũng được. Lần trước anh đo được 1,77 m nhưng chưa đúng lắm. Anh hơi ốm và đang ăn nhiều để cân đối với chiều cao. Anh hoàn toàn độc thân, chưa kết hôn lần nào, có mấy anh công an sẽ làm chứng cho anh (cười). Anh không quan trọng chuyện có con cái, còn “chuyện ấy” thì bình thường, rất chung thủy, một đối một, thương em rồi thì anh không làm gì có lỗi đâu.

Có gì thì thành thật với nhau em nhé, thương nhau còn không hết thì lừa dối nhau để làm gì đúng không em. Có bất cứ chuyện gì, em cứ hàn huyên, tâm sự với anh nhé. Tôn trọng, trân trọng và yêu thương nhau nhé em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc