• Wed. Mar 22nd, 2023

Tìm người đàn ông chững chạc và trưởng thành

ByTin Việt Nam

Mar 18, 2023

Em là cô gái thuộc thế hệ 8x đời cuối, quê ở miền Trung, sống và làm việc tại TP HCM.

Công việc em về hành chính nhân sự nên chủ yếu chỉ đi làm ở công ty rồi về nhà. Cuối tuần thường qua nhà anh trai chơi với cháu. Gia đình em có hai anh em, anh trai đã kết hôn và cũng sống ở thành phố này.

Em sống khá hướng nội nên ít giao lưu với môi trường bên ngoài. Trước tới giờ, em sống khá vô tư, không nghĩ tới chuyện mình ở tuổi này vẫn độc thân lại là nỗi lo của gia đình. Giờ ba mẹ cũng lớn tuổi, luôn hối thúc chuyện lập gia đình nên em khá áp lực. Em nghĩ chuyện kết hôn phải gặp được người phù hợp về tính cách, đồng điệu về cảm xúc và cùng nhau có chí hướng xây dựng tương lai mới nên cưới chứ không phải lấy đại người nào đó để có chồng.

Trong cuộc sống, em ít có thời gian và môi trường để tiếp xúc nhiều với người khác phái, đó cũng là một hạn chế. Bởi vậy em thử cho bản thân cơ hội viết tâm sự lên đây, nếu có ai đó cảm thấy em phù hợp để làm bạn, có thể tương tác nhiều hơn. Biết đâu cơ duyên lại cho em gặp được người phù hợp mà ở ngoài đời thực không gặp được.

Ngoại hình em khá cao ráo, được mọi người xung quanh nhận xét dễ thương, hiền lành và hiểu chuyện. Em là cô gái miền Trung, khá độc lập, chịu khó, biết sắp xếp trong cuộc sống, biết nấu ăn và chung thủy. Khi có chồng, em nghĩ mình sẽ là người vợ, người mẹ tốt, mang tình yêu, tiếng cười tới mọi người.

Qua đây, em mong tìm được người bạn trai tử tế, sống có đạo đức, biết lo cho gia đình, công việc ổn định, sống tại TP HCM. Nếu được cùng quê càng tốt vì dễ hiểu nhau hơn và mỗi dịp nghỉ lễ có thể về thăm cả hai gia đình.

Em xin cảm ơn.

Độc giả liên hệ qua email [email protected] hoặc số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) để được hỗ trợ.