• Sun. Feb 5th, 2023

Tìm người đàn ông độc thân hạnh phúc

ByTin Việt Nam

Oct 22, 2022

Chào anh – người đàn ông sẽ cùng em trải qua những ngày thu đầy nắng và cả những ngày đông lạnh đang chờ của năm 2022.

Một cô gái đã sống 31 năm độc thân vui vẻ, vẫn luôn chờ anh – người sẽ cùng em đồng hành và xây dựng gia đình hạnh phúc mãi về sau.

Em sinh ra ở một tỉnh tiếp giáp với thủ đô, may mắn được sống trong gia đình hạnh phúc với ông bà, bố mẹ và anh em. Dù bản thân đã có những năm tháng được học tập và làm việc ở nước ngoài, em vẫn cảm thấy mình có chút truyền thống.

Em khá độc lập trong cuộc sống và quan điểm, hay cười và luôn nhìn cuộc đời với thái độ tích cực, lạc quan. Em tin để có thể tìm thấy hạnh phúc với ai đó, bản thân phải là người hạnh phúc tự thân trước tiên. Dù đang tận hưởng những tháng ngày tự do yêu đời, em vẫn luôn coi trọng những giá trị gia đình và luôn mơ về tổ ấm nhỏ của riêng mình.

Em luôn tìm anh – người đàn ông chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ và trong cuộc sống. Hy vọng anh là người đàn ông độc thân hạnh phúc, để chúng ta có thể đến với nhau và nhân đôi hạnh phúc trong cuộc đời. Hy vọng anh cùng quan điểm về sự tôn trọng đối phương và chung thủy trong mối quan hệ yêu đương và cả hôn nhân.

Về ngoại hình, em không có bất cứ tiêu chuẩn nào, vì vẻ đẹp luôn nằm trong con mắt của kẻ si tình mà. Em được đánh giá là cô gái ưa nhìn, hay cười, có thể khiến người bên cạnh cảm thấy bình yên và vui vẻ.

Em sống và làm việc tại Hà Nội, công tác trong công ty nước ngoài với mức lương ổn định. Em đã sẵn sàng cho mối quan hệ có thể cam kết lâu dài để xây dựng gia đình có anh và những đứa trẻ. Em rất mong anh cũng đang ở trạng thái sẵn sàng như vậy. Anh cũng ở gần nhé để chúng ta có cơ hội bên cạnh nhau nhiều hơn.

Em có nhiều sở thích như nhảy nhót, ca hát, leo núi, du lịch tới những nơi nhiều cây, đi bộ dạo hồ, đọc sách… Nếu chúng ta có điểm chung, hãy tận hưởng cùng nhau nhé, còn khác biệt cũng hãy chia sẻ để có nhau trong nhiều hoạt động hàng ngày nhé.

Rất mong trong những ngày thu thật đẹp này, em có anh bên cạnh cùng nói chuyện và tìm hiểu về nhau. Chúc anh luôn hạnh phúc và sớm tìm thấy em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc