• Tue. Dec 6th, 2022

Tìm người đàn ông hơn em một cái đầu

ByTin Việt Nam

Nov 23, 2021

Em sinh năm 1985, là người Bình Định, sống ở Thủ Đức, TP HCM.

Em tốt nghiệp đại học và có bảy năm đi dạy học. Sau đó, vì nhiều lý do nên em học thêm tiếng Trung và đang làm phiên dịch kiêm trợ lý cho một công ty sản xuất ở Dĩ An, Bình Dương.

Em từng ly hôn và có con trai tám tuổi. Ngày thường, cháu ở với ba cháu, cuối tuần em đón về với mình. Ly hôn vì em và chồng cũ không cùng quan điểm sống chứ không phải vì ngoại tình. Em để con cho chồng cũ nuôi vì ba cháu là con trưởng, cháu là đích tôn của dòng họ nên gia đình bên nội giành nuôi cháu. Hơn nữa cũng vì điều kiện của ba cháu tốt hơn em, chứ không phải em bỏ bê, không muốn nuôi con.

Bản thân là người hướng nội, có lối sống lành mạnh, đơn giản, gọn gàng và ngăn nắp. Ngoài lúc làm việc, em hay dùng thời gian còn lại để tập yoga, nghe pháp thoại, học thêm tiếng Trung. Em có thói quen ngủ sớm dậy sớm. Một ngày của em thường bắt đầu từ 4h45. Em dành khoảng một tiếng để tập yoga, sau đó ăn sáng và đi làm. Bình thường em làm việc từ 7h30 đến 16h30. Một số hôm phải tăng ca, em về muộn hơn, khoảng 19h. Sau giờ làm, em thường về nhà, nấu ăn. Buổi tối là thời gian em dành cho những sở thích cá nhân như học thêm tiếng Trung, nghe pháp thoại. Em đi ngủ trước 10h tối để kết thúc một ngày.

Em có thói quen ăn uống đơn giản. Buổi sáng em hay nấu và ăn tại nhà, trưa ăn cơm ở công ty, buổi chiều nếu hôm nào không tăng ca, về sớm, em sẽ mua đồ ăn về nấu cho cả nhà. Tối em ăn rất ít và gần như không ăn gì sau 7h. Hầu như em không uống các loại nước có ga và không thích đồ ăn nhanh. Khi đi làm, em mặc đồng phục công ty. Cuối tuần, nếu đi chơi, em thường mặc quần jean, áo thun để thuận tiện đi xe máy. Còn nếu đi sinh nhật, đám cưới hay liên hoan công ty, em sẽ mặc váy, mang giày cao gót và trang điểm nhẹ.

Thân hình em nhỏ nhắn và cân đối, cao 1,53 m và nặng 46 kg, da không quá trắng nhưng cũng không đen. Em thích nhất trên cơ thể mình là mái tóc dày, đen và mượt. Em thường chỉ cắt tạo kiểu chứ chưa bao giờ uốn hay nhuộm, duỗi. Em tự nhận bản thân có phần nào truyền thống khi không thích xăm hình lên bất cứ vị trí nào của cơ thể. Cơ thể em cho đến giờ phút này, tất cả đều hoàn toàn tự nhiên.

Gia đình em có ba mẹ và em trai. Em đang ở cùng vợ chồng em trai trong căn nhà do ba mẹ mua. Vợ chồng em trai đều làm kế toán. Cuối tuần, em thường đón con sang bên này chơi. Chúng em cùng vài cặp vợ chồng bạn bè hay tập trung tại nhà em hoặc nhà các bạn ăn uống.

Mong tìm anh, người cao hơn em một cái đầu cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, có công việc và thu nhập ổn định, đã ly hôn (không ngại cho em biết lý do) hoặc vợ mất, từ Đà Nẵng trở vào Nam, sống và làm việc tại Bình Dương hoặc TP HCM. Mong anh lớn tuổi hơn em, không hút thuốc, không cờ bạc hay số đề, banh bóng. Hy vọng gia đình anh không quá đông anh em. Em không có dự định sinh thêm con nên mong anh cũng vậy.

Thư em viết đã dài. Hy vọng anh đọc xong sẽ hình dung ra được phần nào con người em. Mong nhận được thư của anh. Chúc anh một ngày vui vẻ.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc