• Sat. Aug 13th, 2022

Tìm người đem lại cảm xúc yêu cho trái tim em

ByTin Việt Nam

Sep 24, 2021

Em 37 tuổi, làm công việc văn phòng ổn định, được nhận xét trẻ hơn so với tuổi.

Gia đình em cơ bản, bố mẹ đều là công chức nhà nước. Nay bố mẹ em nghỉ hưu, anh chị em đều có gia đình riêng. Trước đây, khi còn công tác, bố em có chút chức vụ. Tuy em không phải tiểu thư gì nhưng cuộc sống gia đình không phải quá tính toán, suy nghĩ, khá thoải mái trong sinh hoạt, vì vậy em chưa học được cách tiết kiệm. Tuy nhiên, có vài biến cố trong cuộc sống khiến kinh tế gia đình trở nên khó khăn hơn trước, giờ em không có đất đai hay nhà cửa, xe cộ gì ngoài một công việc tốt và ổn định.

Em được nhận xét trẻ hơn tuổi, hình thức thì em tự nhận thấy ở mức trung bình, khi ăn mặc trang điểm thấy được khen xinh. Em cũng thấy mình xinh hơn khi trang điểm. Tuy nhiên, em thấy ngoại hình không quyết định được hạnh phúc.

Em độc thân khá lâu rồi, dường như đã quen và chấp nhận được tình trạng FA lâu năm này. Em rất khó yêu và khó có cảm xúc, thế nên giờ vẫn chưa từng lập gia đình. Đôi khi thấy mọi người chia sẻ tìm thấy tình yêu mà em “gato” lắm, cũng muốn được làm nữ chính trong những câu chuyện đó. Nhiều lúc tự nghĩ cũng hơi tiếc thanh xuân, ngày đó cứ yêu đương thật nhiều, có khi giờ lại nhiều kinh nghiệm hơn rồi.

Em thích đi du lịch, tìm về thiên nhiên, là người có lòng tốt, tuy không phải giàu có hay đại gia nhưng hay giúp đỡ người khác trong khả năng có thể. Tuy có công việc tốt và không muốn phụ thuộc kinh tế vào chồng nhưng em vẫn muốn tìm một người có thu nhập tốt, biết cách cùng nhau tận hưởng cuộc sống. Vì khi có điều kiện, chúng ta không phải tính toán quá nhiều cho những nhu cầu của cuộc sống, tất nhiên đó không phải là những nhu cầu xa xỉ.

Mong anh ở độ tuổi từ 32 đến 40, vì em tìm kiếm một người chín chắn và trưởng thành. Hy vọng anh không vướng bận con cái. Đó chỉ là do con người em đơn giản, không muốn những mối quan hệ phức tạp. Bật mí cho anh là nếu anh là chồng em, em sẽ rất chiều anh đấy. Em sẽ ngọt ngào, quan tâm, không thích kiểm soát anh đâu, anh cứ làm gì mà bản thân thích. Cuộc sống mà cứ kiểm soát nhau sẽ cực kỳ ngột ngạt, anh nhỉ?

Nếu anh thấy có chút gì đó tương đồng, hãy gửi mail cho em nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc