• Sun. Feb 5th, 2023

Tìm người ‘fix’ lỗi trái tim

ByTin Việt Nam

Nov 10, 2022

Những ngày gần đây tiết trời trở lạnh, liệu anh có cảm thấy chút gì đó bâng khuâng, lạc lõng trong lòng, còn em thấy chơi vơi lắm.

Thật ra cuộc sống của em diễn ra bình thường, vẫn có nhiều niềm vui trong công việc hay những chuyến du lịch cùng với gia đình, bạn bè. Nhưng rồi lại có những khoảnh khắc em thấy mình đơn độc, cần ai đó kề cạnh để cùng chia sẻ những điều thường nhật nhất.

Em sinh năm 1992, vừa chạm mốc 31 tuổi được vài ngày. Tất nhiên với từng này tuổi, em đã trải qua những ngày tháng yêu đương, cũng được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, nhưng có lẽ duyên chưa tới nên đành dừng lại.

Hơn hai năm qua, em để trái tim mình tạm ngưng hoạt động, giúp em ổn định hơn trong cuộc sống và để những ngày bản thân bước qua diễn ra thật bình bình, đạm đạm. Nhưng hôm nay, em muốn tìm anh – người có thể tìm ra và fix lỗi để khiến trái tim em loạn nhịp một lần nữa.

Em hay đùa với mọi người là em ế nên vẫn độc thân tới giờ, nhưng thật ra vẫn có vài người theo đuổi, tán tỉnh. Tuy nhiên anh biết đó, cuộc sống luôn có nhiều điều không theo ý mình, người thích mình thì mình không thích họ, người mình thích thì lại chưa thấy xuất hiện. Nó cứ tréo ngoe thế đấy anh. Vậy nên em hy vọng bằng cách thức mới này, sẽ cho em cơ hội mới và gặp được người mới.

Em sinh ra trong gia đình nề nếp, ba mẹ ngoài 60 tuổi và đều đã về hưu. Gia đình em luôn chú trọng việc học nên anh em trong nhà đều được học hành đầy đủ. Em tự tin về khả năng học vấn của mình nên anh yên tâm về khoản nuôi dạy con sau này nhé. Hiện tại em làm việc tại một công ty của châu Âu, công việc đầy thú vị và thu nhập khá ổn, chắc đủ để cùng anh gánh vác những việc sau này.

Về ngoại hình, em cao hơn 1,6 m xíu, mặt mũi dễ thương. Mà thôi khoản này để anh tự đánh giá cho khách quan nha. Về tính cách, em hướng nội nhiều hơn, kiểu người xen lẫn giữa truyền thống và hiện đại, điềm đạm, sống tử tế.

Mong anh có học thức và đạo đức, chưa từng kết hôn hay có con riêng, điềm đạm, công việc ổn định và luôn có chí cầu tiến trong công việc. Mong anh hiền lành, tử tế và hiếu thảo với cha mẹ hai bên, biết yêu thương anh chị em.

Nhà em không theo đạo nhưng hướng Phật nên anh theo tôn giáo nào hay Phật giáo đều được. Đối với em, đạo nào cũng tốt, cũng hướng thiện nên hai người khác đạo cũng không sao. Em từng đi lễ, cũng từng đi chùa nên thấy không có vấn đề gì ở đây.

Em thật lòng mong muốn tìm được anh và hy vọng kịp có anh trong dịp Noel này. Chờ anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc