• Fri. Dec 2nd, 2022

Tìm người yêu ‘đi lạc’ 30 năm nay

ByTin Việt Nam

Dec 5, 2021

Khi đi anh mặc sơmi trắng, quần tây đen đóng thùng, giày tây nâu, kèm chiếc đồng hồ cổ điển tinh tế và sang trọng. Em trống vắng 30 năm rồi sao anh chưa về với em?

Em ngoan ngoãn và luôn biết chăm sóc tốt cho bản thân, để chờ anh về xây đắp nên mái nhà thân thương và luôn tràn ngập tiếng cười ở mảnh đất Sài thành. Xa cách 30 năm rồi không biết anh thế nào? Em mong anh cũng tự biết chăm sóc bản thân, có thể nấu được những món ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Anh gọn gàng, biết dọn dẹp nhà cửa giống em nhé; “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” mà anh. Em luôn mong muốn mình có thể biết sửa hết những đồ đạc trong nhà, điện nước, tủ bàn ghế; nếu có anh ở đây để có thể sửa giùm em thì hay biết mấy. Thường xuyên hoặc lâu lâu anh với em đi đổi gió nhé, em thích hòa mình với thiên nhiên mây trời, để sạc pin tâm hồn mỏng manh giữa phố phường tấp nập, để vun vén thêm tình mình đậm đà nồng nàn như ly cà phê Ban Mê.

Không biết anh có thích chăm sóc người yêu không? Có lẽ do là con út trong nhà nên em hơi ích kỷ xíu, thích được chăm sóc và chiều chuộng hơn. Anh thích một lễ cưới như thế nào? Em mong muốn được sánh vai với anh tiến tới lễ đường ở nhà thờ, điều đó thật thiêng liêng và hạnh phúc biết dường nào. Nếu anh đọc được bản tin tìm người này thì liên hệ em ngay và luôn nhé. Có em chờ.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc