• Mon. Feb 6th, 2023

Tính cách anh gần như hoàn hảo để em chọn xây tổ ấm

ByTin Việt Nam

Nov 10, 2022

Chào em – người vợ, người bạn tri kỷ sẽ đồng hành cùng anh đến cuối cuộc đời.

Anh sinh ra và lớn lên tại Đại Lào, thành phố Bảo Lộc, mang trong mình dòng máu nông dân cần cù, chịu khó, luôn phấn đấu làm việc và học tập không mệt mỏi. Từ khi bước chân vào đại học đến nay, anh đã đi nhiều nơi, làm nhiều loại việc, gặp đủ kiểu người, nhìn lại bản thân ở tuổi 33, chưa đạt được thành công về tài chính và hạnh phúc gia đình nhưng anh đã thành công vì tìm ra được bản thân mình yêu gì, thích gì, biết ai quan trọng với mình, biết cách quan tâm chia sẻ, lắng nghe và yêu thương, tìm được công việc thiết kế yêu thích với thu nhập ổn định tại Nhật Bản.

Hiện tại anh sống ở Osaka, sau này muốn sống ở Bảo Lộc hay Osaka sẽ do em toàn quyền quyết định. Ở Osaka anh đã có công việc ổn định để mình xây dựng gia đình nhỏ, cơ hội học tập cho em. Nếu về Bảo Lộc, anh sẽ start up những ý tưởng ấp ủ và chuẩn bị lâu nay. Anh yêu mến trẻ con. Ngoài công việc, anh rất vui được chia sẻ việc nhà, chăm sóc nuôi dạy con cùng em, luôn mơ ước cả nhà cùng đi du lịch bất cứ nơi đâu bất cứ khi nào có thể. Anh không giỏi giao tiếp, ít uống bia nhưng làm chủ bản thân mỗi khi cầm ly, thẳng thừng từ chối những lời mời không cần thiết. Anh tự chấm tính cách gần như hoàn hảo để em chọn xây dựng gia đình.

Khuyết điểm là anh đã ly hôn, có một con gái. Thấy tính cách đối phương tốt, tụi anh đã kết hôn mà không có tình yêu. Về chung nhà, mâu thuẫn nhiều hơn niềm vui, tụi anh chọn ly dị để giải phóng cho nhau, con gái do mẹ giành nuôi, anh đã hoàn thành trợ cấp nuôi bé, bây giờ chỉ đi thăm, chơi cùng bé.

Anh biết đây là điểm trừ lớn trong mắt em, nhưng trải qua lần đổ vỡ này, anh càng biết yêu thương chia sẻ hơn. Anh đã có kinh nghiệm chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh, có thể giúp nhiều cho vợ chồng mình sau này. Đây sẽ là lỗi lầm cuối cùng của anh trong chuyện tình cảm.

Anh tìm kiếm em – người xinh xắn, biết chăm sóc nhan sắc và sức khỏe bản thân, vì nhan sắc phụ nữ xuống cấp theo thời gian, anh sẽ tạo điều kiện để em có nhiều thời gian riêng chăm sóc bản thân. Nếu em đã trải qua hôn nhân, mong em chỉ có một con, vì anh muốn cùng em sinh thêm vài bé. Hy vọng em tự lập, tự chủ, biết yêu thương và trân trọng tình yêu, biết lắng nghe và chia sẻ. Làm nũng, nhõng nhẽo, đòi quà sẽ làm em càng đáng yêu trong mắt anh.

Anh cầu tiến, sống gọn gàng, ngăn nắp, tập thể dục sống healthy, sức khỏe sinh lý tốt, cao 1,65m, sinh năm 1989. Anh không mê tín, nhà anh không nho giáo, yêu thương giúp đỡ nhau, không có cảnh gia đình chồng và nàng dâu, luôn tôn trọng quyết định của mỗi thành viên.

Đến đây, anh xin phép tạm gác bút, nhận được hồi âm của em, mình sẽ trò chuyện nhiều hơn.

Mong sớm gặp em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc