• Mon. Feb 6th, 2023

Tôi cũng muốn có ước mơ

ByTin Việt Nam

Oct 13, 2022

Không hiểu sao tôi rất thích các mục Tâm sự, Góc nhìn, Hẹn hò của VnExpress, đến nỗi cũng muốn hẹn hò luôn.

Qua bài viết, thấy các bạn rất ngôn tình, còn thực tế ra sao thì tôi không biết. Bài viết nào cũng hay, thu hút và ấm áp.

Tôi thích đọc bởi bản thân không có bức thư nào cho mình, trong khi các bạn quá hay, quá giỏi, quá ấm áp và lãng mạn. Những điều này làm trái tim người ta tan chảy, đến nỗi tôi chỉ xem tiêu đề đã thích, nếu đọc hết không khéo viết thư làm quen mất.

Khi đã gieo một hạt, ai không muốn nhìn thấy hạt nảy mầm và trưởng thành. Nhưng khó là khoảng cách của tôi rất xa, đến nỗi tôi có viết cũng chẳng ai hồi âm. Rồi tôi nghĩ hay mình cũng bắt chước, viết một bài giới thiệu và tìm bạn, nhưng văn của tôi quá tệ, bản thân không có gì để viết. Ví như tôi tự học tự làm cái bản thân thích, vừa học vừa làm.

Tôi không còn trẻ nữa. Khi ở độ tuổi còn trẻ trung, tôi ngu ngơ lắm, không có định hướng tương lai cũng chẳng dám mơ ước gì. Tôi phải chiến đấu với bệnh tật, với “em bé” bên trong mình, không biết làm sao để chữa lành, cũng không biết cách nào để bắt đầu một cuộc đời, một tương lai cho bản thân thì sao dám nghĩ xa hơn.

Thế đấy, nên ngưỡng mộ lắm. Hôm nay tôi viết những dòng tâm sự này vì đã tìm được sự đồng cảm giữa thân và tâm. Tôi vui cho mình và vui vì các bạn. Từ chính những cánh thư, những tâm sự của các bạn, biết đâu tôi sẽ có cho mình những ước mơ. Xin cảm ơn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc