• Tue. Dec 7th, 2021

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khiến thị trường dậy sóng

fortuner 1575379891468

Vào cuối năm 2019, rất nhiều khách hàng bất ngờ khi 4 mẫu ô tô là Vios, Corolla Altis, Innova và Fortuner (tùy từng mẫu xe) được áp dụng khuyến mại lên tới 100 triệu đồng.

Cuối năm luôn là giai đoạn cao điểm nhất của thị trường ô tô Việt Nam. Hầu hết doanh số bán xe của mọi thương hiệu ô tô Việt Nam đều tăng rất mạnh trong giai đoạn này.

Để thu hút người tiêu dùng, nhiều hãng ô tô đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại giảm giá xe. Đặc biệt, trong dịp cuối năm 2019, nhiều mẫu ô tô của Toyota được áp dụng rất nhiều khuyến mại khủng, giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Khách hàng bất ngờ khi mua ô tô Toyota

Cuối tháng 11/2019, anh Trịnh Văn Đức (Long Biên, Hà Nội) quyết định mua một chiếc Fortuner 2.4MT 4×2 với giá niêm yết là 1,033 tỷ đồng, phục vụ cho công việc hằng ngày.

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khiến thị trường dậy sóng - 1

Sau khi được một đại lý Toyota tại Hà Nội tư vấn, anh Đức bất ngờ Toyota Fortuner được áp dụng chương trình khuyến mại lên tới 100 triệu đồng.

“Rất nhiều người quen nói với tôi rằng, không nên mua ô tô vào cuối năm. Thay vào đó, nên mua ô tô vào thời điểm sau Tết Nguyên đán để nhận được nhiều khuyến mại, giảm giá xe. Tuy nhiên, khi được nhân viên tư vấn của Toyota tư vấn, mẫu xe tôi quan tâm nhận được khuyến mại lên tới 100 triệu đồng nên tôi quyết định mua xe”, anh Đức nói.

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khiến thị trường dậy sóng - 2

Anh Đức khẳng định, tất cả ô tô Toyota đều có thiết kế đẹp, hiệu năng cao và bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, các chính sách hậu mãi, sau bán của Toyota được nhiều người tiêu dùng Việt Nam đánh giá rất cao.

Lý giải việc lựa chọn dòng Toyota Fortuner, anh Đức nói: “Đối với tôi, chiếc Fortuner gây ấn tượng rất mạnh với với thiết kế thể thao lịch lãm và khả năng vượt địa hình mạnh mẽ. Mẫu xe này còn được trang bị an toàn đạt tiêu chuẩn 5 sao ASEAN NCAP”.

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khiến thị trường dậy sóng - 3

Cũng giống như trường hợp của anh Đức, anh Đỗ Đức Tùng (Hoàng Mai, Hà Nội) quyết định chi tiền để mua chiếc Corolla Altis 2.0V vào cuối tháng 11/2019.

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khiến thị trường dậy sóng - 4

Anh Tùng cho biết: “Thông qua báo chí, tôi được biết Toyota Corolla đang được áp dụng khuyến mại tới 50 triệu đồng nên tôi quyết định mua xe trong thời điểm này”.

Sở dĩ lựa chọn mua ô tô Corolla, anh Tùng giải thích: “Nhà tôi có tất cả 5 người, bao gồm vợ chồng, 2 con. Chính vì vậy, khi quyết định mua ô tô, tôi lựa chọn Corolla vì phù hợp với gia đình và đáp ứng nhu cầu đi lại trong các cuộc gặp đối tác của tôi với thiết kế sang trọng, nội thất hiện đại”.

Nhiều mẫu ô tô Toyota nhận được khuyến mại “khủng”

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khiến thị trường dậy sóng - 5

Trong 2 tháng 11 – 12/2019, các đại lý Toyota trên toàn quốc áp dụng chương trình ưu đãi lên tới 100 triệu đồng bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota, phiếu dịch vụ miễn phí đối với Toyota Vios (tất cả các phiên bản); Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Fortuner 2.4 AT 4×2, Fortuner 2.4 MT 4×2 và Innova E 2.0 MT (áp dụng tùy từng mẫu xe).

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khiến thị trường dậy sóng - 6

Chi tiết chương trình ưu đãi từ hệ thống đại lý Toyota trên cả nước

Cùng thời điểm đó, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam áp dụng mức lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên cho khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota, bao gồm xe lắp ráp trong nước (CKD) và xe nhập khẩu nguyên chiếc (CBU) tại các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khiến thị trường dậy sóng - 7

Chưa dừng lại tại đó, Toyota Việt Nam áp dụng đồng thời chương trình “Lái xe an toàn, về nhà bình an”, dành cho khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ bảo dưỡng tiêu chuẩn tại các Đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota.

Theo đó, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tại các đại lý, trạm dịch vụ do TMV ủy quyền sẽ nhận được ưu đãi 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên.

Toyota Việt Nam áp dụng ưu đãi lên tới 100 triệu đồng khiến thị trường dậy sóng - 8

Các phụ tùng bao gồm giảm xóc, đĩa côn, má phanh, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota.

Đồng thời, khách hàng cũng sẽ nhận được nước rửa kính khi làm các dịch vụ chăm sóc động cơ, cụ thể là dịch vụ súc rửa động cơ Toyota hoặc vệ sinh kim phun Toyota.

PV

Rss - Sitemap