• Thu. Jul 7th, 2022

TPBVSK An Thần Đan: Đừng lo triệu chứng mất ngủ làm phiền

an than danok 1 docx 1587362634654

Được hình thành từ 16 loại thảo dược tự nhiên, TPBVSK An Thần Đan có công dụng trong việc hỗ trợ  làm giảm triệu chứng mất ngủ.

Triệu chứng này gây ra vô số những phiền toái, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người mắc phải.

Mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc là những triệu chứng mà nhiều người trong xã hội hiện đại mắc phải. Trong chúng ta, ai cũng đã từng mất ngủ, thế nhưng, nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên vời tần suất lớn sẽ là một triệu chứng đáng cảnh báo. Triệu chứng này gây ra một số tác hại ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của người mắc phải như: mất tập trung, giảm hiệu suất công việc, rối loạn tâm lý, tăng cân, suy giảm trí nhớ. Nghiêm trọng hơn, triệu chứng này không chỉ tác động mạnh vào mặt tâm lý mà còn gây ra một số triệu chứng về tim mạch hay tăng huyết áp. Có thể nói, triệu chứng mất ngủ không đơn giản như những gì chúng ta thường nghĩ về nó. 

TPBVSK An Thần Đan: Đừng lo triệu chứng mất ngủ làm phiền - 1

Triệu chứng mất ngủ thường xuất hiện ở những người có độ tuổi trên 65 do một số nguyên nhân chủ yếu do các vấn đề như môi trường sống, chế độ ăn uống không hợp lý hoặc do các triệu chứng bệnh khác. Tuy nhiên, hiện nay, triệu chứng mất ngủ dần trở thành “triệu chứng quốc dân” khi không chỉ những người cao tuổi mà cả những người trẻ cũng dễ dàng mắc phải. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mất ngủ, khó ngủ và ngủ không sâu giấc ở người trẻ có thể xuất phát từ những vấn đề tâm lý như suy nhược thần kinh do áp lực công việc và cuộc sống, tình trạng stress kéo dài mang tới, nếu tình trạng này kéo dài có thể gây ra trầm cảm nặng ở người trẻ.

TPBVSK An Thần Đan: Đừng lo triệu chứng mất ngủ làm phiền - 2

Những dấu hiệu ban đầu của triệu chứng mất ngủ không quá rõ ràng và khá khó để nhận biết, tuy nhiên, có một số dấu hiệu nhận biết mà bạn nên biết để kịp thời phòng chống tình trạng này kéo dài: Trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ mặc dù rất thèm ngủ; thường xuyên bị tỉnh giấc vào giữa đêm hoặc rạng sáng và rất khó có thể ngủ lại; mệt mỏi và không có cảm giác được nghỉ ngơi, phục hồi sau khi ngủ dậy; thường xuyên trong tình trạng lờ đờ,  uể oải, căng thẳng, khó chịu, lo âu; khó tập trung, trí nhớ kém, bồn chồn, dễ tức giận; dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và khó khăn trong việc đưa ra quyết định, thậm chí còn tạo ra các ảo giác. Nếu như bạn nhận thấy những dấu hiệu này thì bạn đã mắc phải triệu chứng mất ngủ và điều này thực sự sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn. 

Hiểu được những khó khăn mà những người mắc phải triệu chứng mất ngủ kinh niên phải đối mặt, Công ty TNHH Thương mại TRUHACO đã cho ra mắt sản phẩm TPBVSK An Thần Đan với công dụng hỗ trợ làm giảm triệu chứng mất ngủ ở mọi lứa tuổi. 

TPBVSK An Thần Đan: Đừng lo triệu chứng mất ngủ làm phiền - 3

Sản phẩm TPBVSK An Thần Đan được tạo ra từ 16 loại thảo dược trong tự nhiên: Hà thủ ô đỏ chế, Thái tử sâm, Bạch linh, Toan táo nhân sao, Bình vôi, Lạc tiên, Mạch môn, Chỉ thực, Bá tử nhân, Thảo quyết minh, Sa nhân, Ngũ vị tử, Trần bì, Cam thảo, Viễn trí, Trúc nhự. Đây đều là những loại thảo dược có công dụng hỗ trợ làm giảm triệu chứng mất ngủ ở mọi lứa tuổi. Sự kết hợp của 16 loại thảo dược đã tạo nên sản phẩm chất lượng tốt với công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ dưỡng tâm, an thần, giúp ngủ ngon, sâu giấc, giúp cải thiện tình trạng căng thẳng thần kinh, mệt mỏi do mất ngủ. 

TPBVSK An Thần Đan: Đừng lo triệu chứng mất ngủ làm phiền - 4

Nhiều người cho rằng: sử dụng các phương pháp từ các loại cây thảo dược lành tính và không gây ra tác dụng phụ sau khi sử dụng, thế nhưng lại gây ra nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, để sử dụng các cây thảo dược, người dùng mất khá nhiều thời gian cho việc sắc thuốc và thậm chí thành phẩm có vị khá khó uống, người dùng sớm bỏ cuộc vì những khó khăn này. Để giải quyết những vấn đề này, TPBVSK An Thần Đan được sản xuất dưới dạng viên, dễ dàng cho người sử dụng có thể mang theo khi đi làm, đi học mà không gây ra bất cứ khó khăn nào. Thêm vào đó, việc bảo quản cũng trở nên vô cùng dễ dàng với lọ thuỷ tinh đóng kín, người sử dụng có thể dễ dàng bảo quản mà không lo sản phẩm bị ẩm, nấm mốc khi sử dụng. 

TPBVSK An Thần Đan: Đừng lo triệu chứng mất ngủ làm phiền - 5

TPBVSK An Thần Đan – Giấc ngủ ngon cho mọi người

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại TRUHACO
Địa chỉ: Tầng 7, số 82 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

SĐT: 0946 050000

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh