• Wed. Jul 6th, 2022

TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ kiểm soát triệu chứng suy giảm chức năng gan

By

Apr 4, 2021
kc baidocx 1589429376657

Triệu chứng suy giảm chức năng gan đang ngày càng trở nên phổ biến do những tác động từ môi trường ô nhiễm, việc sử dụng thường xuyên các chất kích thích, virus trong cơ thể….

Những dấu hiệu nào được cho là biểu hiện của triệu chứng này, cùng tìm hiểu để có phương án kịp thời:

Triệu chứng suy giảm chức năng gan khó có thể nhận biết thông qua các biểu hiện bên ngoài cơ thể, tuy nhiên, triệu chứng này có một số dấu hiệu để nhận biết. Nếu như bạn có một vài dấu hiệu được liệt kê dưới đây thì rất có thể bạn đã mắc phải triệu chứng suy giảm chức năng gan, đừng vội hoảng loạn, hãy tới các phòng khám để kiểm tra và lắng nghe sự tư vấn của các bác sĩ chuyên môn. 

Vàng da, vàng mắt 

Dấu hiệu này đặc điểm dễ nhận biết nhất ở những người mắc triệu chứng suy giảm chức năng gan. Sở dĩ xảy ra hiện tượng này là do hoạt động của Bilirubin trong cơ thể. Chất này rất độc, không thể hoà tan trong nước nên không thể thải được ra ngoài ra thận mà chỉ có thể chuyển hoá tại gan. Gan hoạt động một cách bình thường sẽ dễ dàng để loại bỏ chất này ra khỏi cơ thể, tuy nhiên, khi chức năng gan bị suy yếu thì chức năng đào thải không thể thực hiện được. Điều này dẫn đến tình trạng vàng da và vàng mắt. 

Buồn nôn và chán ăn

Triệu chứng này không thực sự là dấu hiệu của những vấn đề về gan, tuy nhiên, nó có liên quan đến việc sản xuất và bài tiết mật từ gan. Mật giúp đẩy mạnh quá trình tiêu hoá và hấp thu chất dinh dưỡng trong cơ thể, khi gan có vấn đề, cảm giác buồn nôn và chán ăn chính là dấu hiệu cảnh báo. 

TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ kiểm soát triệu chứng suy giảm chức năng gan - 1

Xuất hiện những vết bầm tím

Những vết bầm tím dưới da xuất hiện một cách thường xuyên và không đau đớn chính là dấu hiệu của triệu chứng suy giảm chức năng gan. Nguyên nhân dẫn đến điều này là do gan đã chậm và ngừng sản xuất protein làm đông máu, quá trình đông máu sẽ diễn ra chậm hơn. Biểu hiện này rất dễ để nhận biết bằng mắt thường nên mọi người cần chú ý. 

TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ kiểm soát triệu chứng suy giảm chức năng gan - 2

Trướng bụng

Nhiều người hiểu lầm rằng hiện tượng bụng to lên là do béo, tăng cân nhưng trên thực tế trướng bụng chính là một trong những dấu hiệu của triệu chứng suy giảm chức năng gan. Khi gan hoạt động không tốt, nó gây ra tích nước nhiều ở vùng bụng khiến bụng sưng phồng lên. Trướng bụng còn có thể gây ra áp lực cho những cơ ở vùng bụng, tạo nên tình trạng khó thở. 

Hôi nách, hôi miệng

Biểu hiện đặc biệt mà hầu như chúng ta không để ý tới đó chính là hôi nách và hôi miệng. Việc bị bệnh gan sẽ tác động tiêu cực đến hoạt động thải độc của cơ thể. Khi đó, các hoạt chất độc hại không thể thoát ra khỏi cơ thể và gây nên mùi hôi.

TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ kiểm soát triệu chứng suy giảm chức năng gan - 3

Bối rối và mất phương hướng

Một biểu hiện khác mà chúng ta thường không nghĩ tới chính là việc bối rối, mất phương hướng. Tuy nhiên, điều này được lý giải khá đơn giản, khi gan hoạt động không tốt, các chất độc sẽ tích tụ lại và có thể gây ra những vấn đề cho não, người mắc phải sẽ thường nhầm lẫn và mấy phương hướng.

Với những dấu hiệu trên, chúng ta có thể nhận biết được triệu chứng suy giảm chức năng gan, thế nhưng việc cải thiện tình trạng gan không hề đơn giản. Làm thế nào để có thể bảo vệ được sức khoẻ gan? 

TPBVSK Khang Can Bảo với thành 13 loại thảo dược tự nhiên: Cà gai leo, Diệp hạ châu, Nhân trần, An xoa, Sài hồ bắc, Củ móp, Hoàng cầm, Ngũ vị tử sống, Đẳng sâm, Chi tử, Cam thảo, Đại táo, Sinh khương. Sự kết hợp hoàn hảo của những thành phần có công dụng vượt trội trong việc hỗ trợ giải độc gan, giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan, giúp hạn chế tổn thương gan do bia rượu.

TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ kiểm soát triệu chứng suy giảm chức năng gan - 4

Sản phẩm được đánh giá là lành tính với thành phần thiên nhiên, đồng thời không gây ra các tác dụng phụ sau một thời gian sử dụng. Người dùng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm thường xuyên để duy trì tình trạng ổn định của gan. Bên cạnh đó, sản phẩm được tạo ra ở dạng viên, dễ dàng sử dụng và mang đi trong bất cứ hoàn cảnh nào, việc bảo quản cũng trở nên dễ dàng với lọ thuỷ tinh.

TPBVSK Khang Can Bảo hỗ trợ kiểm soát triệu chứng suy giảm chức năng gan - 5

TPBVSK Khang Can Bảo – hỗ trợ điều trị triệu chứng suy giảm chức năng gan 

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại TRUHACO

Địa chỉ: Tầng 7, số 82 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 

SĐT: 0868773064

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trường Thịnh