• Thu. Aug 11th, 2022

Trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp quốc tế tại cơ sở mới của Bally

Sáng 06/01 vừa qua, Thẩm mỹ Quốc tế Bally tưng bừng khai trương cơ sở mới tại địa chỉ 601 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tin cậy của nhiều chị em phụ nữ, trong nhiều năm qua Thẩm mỹ Quốc tế Bally luôn khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp với hệ thống máy móc công nghệ cao nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và các nước châu Âu.

Lễ khai trương cơ sở mới Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã
Lễ khai trương cơ sở mới Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã

Việc khai trương cơ sở mới này đánh dấu một quá trình khẳng định thương hiệu trong ngành thẩm mỹ về uy tín, chất lượng, hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Buổi khai trương có sự tham dự của các bác sĩ, chuyên gia cùng toàn thể đội ngũ nhân viên, các đối tác và đông đảo khách hàng của Thẩm mỹ Quốc tế Bally. Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều người đẹp nổi tiếng: HH Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, HH MC Thụy Vân; người mẫu Thu Hà, Giáng Hương, Thanh Tú…

Sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân
Sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân

Á hậu Tú Anh
Á hậu Tú Anh

MC Á hậu Thụy Vân
MC Á hậu Thụy Vân

Các người mẫu: Thanh Tú, Thu Hà và Giáng Hương
Các người mẫu: Thanh Tú, Thu Hà và Giáng Hương

Dàn hoa hậu, người mẫu “khoe sắc”ngày khai trương TMQT Bally cơ sở mới
Dàn hoa hậu, người mẫu “khoe sắc”ngày khai trương TMQT Bally cơ sở mới

Nhân sự kiện này, Bà Nguyễn Thị Minh Trang, Giám đốc Thẩm mỹ Quốc tế Bally chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người nhất là với phụ nữ. Mong ước về một làn da và vóc dáng ở độ tuổi đôi mươi khiến hầu khắp chị em tìm đến các công nghệ làm đẹp thẩm mỹ để bù đắp những thiếu sót tự nhiên. Và những người muốn giữ gìn sắc đẹp đã không còn phải quá băn khoăn khi các ngành thẩm mỹ công nghệ cao đã có nhiều bước tiến vượt bậc về thời gian điều trị, cách thức tiến hành, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và Thẩm mỹ Quốc tế Bally trân trọng được đồng hành cùng tất cả quý khách hàng, mang đến cho bạn sự tự tin về nhan sắc và luôn tỏa sáng”.

Việc ra mắt cơ sở mới là bước ngoặt đánh dấu sự nâng tầm đẳng cấp của Thẩm mỹ Quốc tế Bally, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm làm đẹp hấp dẫn cho quý khách hàng trong những ngày đầu năm mới. Nhân dịp đặc biệt này, Thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ ưu đãi từ 20-50% cho tất cả các dịch vụ làm đẹp cao cấp trong tháng khai trương, góp phần tạo nên diện mạo mới, sức sống mới để bạn “tỏa sáng” cả năm.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ: 601 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Hotline : 01686.463.463 – 0945 368 989

Điện thoại : 043.724.6690 – 043 724 6691

Website: www.thammyquoctebally.com

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/thammyquoctebally