• Mon. Feb 6th, 2023

Trân trọng những gì anh đang có, em nhé

ByTin Việt Nam

Nov 6, 2022

Anh 39 tuổi, sinh ra, lớn lên và làm việc tại Bắc Ninh, đang đi tìm mảnh ghép cuối cùng trong bức tranh mà anh còn thiếu.

Anh đã đọc rất nhiều bài trên chuyên mục Hẹn hò nhưng hôm nay mới đủ can đảm để viết nên tâm sự với mong muốn tìm được em – người con gái trân trọng những gì anh đang có.

Ai cũng có những khuyết điểm riêng và anh không ngoại lệ. Tuy nhiên có những khuyết điểm người ta biết sẽ sửa chữa được, còn anh thì không. Bởi anh hiểu chỉ em mới có thể sửa chữa được khuyết điểm đó của anh.

Tuổi Quý Hợi của anh ai cũng bảo sướng, nhưng vẫn chưa thấy đâu. Anh từng trải qua một lần đò, không đẹp trai cho lắm, nhưng trong suy nghĩ anh luôn hướng đến những điều tích cực nhất. Những khuyết điểm đó không thể sửa được thì hãy lấy những điều tích cực khác bù đắp, phải không em? Anh đang cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Anh không nói về ưu điểm vì quan trọng những ưu điểm đó anh muốn em hiểu và cảm nhận chứ không phải bằng vài ba lời nói trên đây. Rất mong qua chuyên mục, anh tìm được em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc