• Wed. Aug 17th, 2022

Vẽ tranh tường quán cafe ấn tượng, độc đáo – LeoArt

Để bắt kịp xu hướng phát triển cũng như nâng cao hiệu suất kinh doanh, thu hút đầu tư lớn thì cần phải đầu tư vào việc trang trí. Một trong những cách trang trí đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó là vẽ tranh tường quán cafe. Giúp không gian quán trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn trong mắt khách hàng khi ghé thăm.

Vẽ tranh tường quán cafe là gì?

Vẽ tranh tường quán cafe là hình thức vẽ tranh trên các bức tường trong quán cafe. Tạo ra những bức tranh theo mong muốn của chủ cửa hàng, giúp không gian quán trở nên sinh động, thoải mái. Các đường nét hoạt tiết tỉ mỉ, màu sắc hài hòa gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên ghé thăm. Hình thức trang trí này hiện đang là xu hướng hiện tại cũng như tương lai mà nhiều chủ quán hướng tới.

Vẽ tranh tường quán cafe

Tiêu chí chọn tranh vẽ tường quán cafe

Một không gian cafe đẹp, ấn tượng  cần được thiết kế giúp toát lên phong cách của chủ nhân quán. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản để bạn lựa chọn được mẫu tranh phù hợp với quán:

Chủ đề

Đầu tiên bạn cần biết chính xác concept của quán, lúc này mới có thể biết được nên trang trí những hoạt tiết nào trên tường. Các hoạt tiết và tổng thể bức tranh phải đồng nhất với các nội thất khác như bàn ghé, đồ đựng thức ăn, nước uống. Nếu không lựa chọn cẩn thận có thể gây ra mất thẩm mỹ cho không gian quán của bạn.

Loại tranh

Hiện nay trên thị trường có 2 loại tranh vẽ tường phổ biến gồm tranh 2D và tranh 3D. Đối với tranh 2D, quá trình thi công đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí hơn tranh 3D. Mẫu tranh này phục vụ các khách hàng có sở thích nhẹ nhàng, có yêu cầu ở mức độ trung bình.

Vẽ tranh tường quán cafe 2D giúp tiết kiệm chi phí hơn vẽ tranh 3D

Ngược lại tranh 3D lại tốn kém chi phí hơn bởi cần những họa sĩ có tay nghề cao. Mang tới không gian quán rộng mở, độc đáo và lạ mắt. Các mẫu tranh 3D đánh lừa thị giác người xem, tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên bước vào quán. Phù hợp với những khách hàng kỹ tính, thích xu hướng thiết kế hiện đại, bắt mắt và tinh tế.

Chất liệu vẽ tranh

Chất liệu vẽ tranh đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là Sơn acrylic. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận ban có thể chọn phải sơn acrylic kém chất lượng. Tạo ra những mùi khó chịu gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, khi vẽ tranh tường tốt nhất nên trao đổi với đơn vị thi công để lựa chọn chất liệu vẽ tranh tốt nhất.

Dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe chất lượng, giá tốt tại LeoArt

Để cho ra đời những bức tranh vẽ tường quán cafe đẹp, ấn tượng chắc chắn cần lựa chọn một đơn vị vẽ tranh uy tín. Hiện nay, LeoArt là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường chất lượng với đội ngũ họa sỹ có tay nghề cao.

Dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe chất lượng, uy tín tại LeoArt

Đến với LeoArt bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và tìm kiếm mẫu tranh phù hợp với quán cafe. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho cả bạn và đối tượng khách hàng tiềm năng đang hướng tới. Qua đó góp phần không nhỏ trong các hoạt động kinh doanh.

Giá dịch vụ vẽ tranh tại LeoArt luôn đảm bảo cạnh tranh. Thời gian thi công nhanh chóng, bàn giao sản phẩm đúng thời hạn. Để sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường quán cafe hoặc các dịch vụ vẽ tranh tường khác. Hãy liên hệ ngay với LeoArt theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ: