• Wed. Jul 6th, 2022

Traphaco giao hàng tận nhà Bộ sản phẩm phòng dịch Covid-19

By

Apr 4, 2021
traphaco giao hang tan nha bo san pham phong dich covid 19 docx 1585097128041

Để giúp người dân tránh ra ngoài tiếp xúc, giảm thiểu đến nhà thuốc, bệnh viện, mà vẫn có được những sản phẩm chữa bệnh, chống dịch hiệu quả, Traphaco triển khai Tổng đài tư vấn miễn phí 18006612.

Theo đó, Traphaco áp dụng chính sách bán lẻ qua Tổng đài 18006612 và fanpage, giao hàng tận nhà tất cả các sản phẩm của công ty, trong đó có bộ sản phẩm phòng chống dịch. Traphaco đảm bảo hàng chính hãng và đúng giá, hỗ trợ phí vận chuyển cho đơn hàng từ 200.000 đồng.

Trong bộ sản phẩm phòng dịch Covid-19 của Traphaco, chùm nước súc miệng sát khuẩn T-B có 4 loại: truyền thống, Fresh, Aroma, T-B Kid. T-B có sử dụng acid boric, NaF, NaCl, kẽm sulphat giúp sát khuẩn miệng họng, rửa trôi mầm bệnh virus, vi khuẩn.

Traphaco giao hàng tận nhà Bộ sản phẩm phòng dịch Covid-19 - 1

Theo các bác sĩ đề nghị, trong mùa dịch nên thực hiện súc miệng 2 phút/2-3 lần/ngày. Mỗi lần để dung dịch đọng sâu trong họng 15s (3 lần). Như vậy có thể giúp ngăn ngừa hoặc tiêu diệt virus khi chúng xâm nhập vào vùng họng.

Dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn là mặt hàng được nhiều người dân đặt mua nhất, có tác dụng diệt virus, vi khuẩn nhanh-mạnh, an toàn. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng cồn mỹ phẩm và glycerin giúp làm mềm da, dưỡng ẩm; da tay không bị khô rát khi dùng thường xuyên. Chùm sản phẩm có nhiều loại dung tích, tiện dùng nhất là chai 300ml có đầu xịt dùng cho gia đình hoặc cơ quan, và chai nhỏ 50ml phun sương rất nhỏ gọn, tiện mang theo khi ra ngoài.

Traphaco giao hàng tận nhà Bộ sản phẩm phòng dịch Covid-19 - 2
Traphaco giao hàng tận nhà Bộ sản phẩm phòng dịch Covid-19 - 3

Thuốc nhỏ mắt mũi NaCl là sản phẩm sử dụng công nghệ kín, giúp tạo độ ẩm cho mắt, màng nhày cho mũi, giúp rửa trôi virus, vi khuẩn gây bệnh. Sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần trong ngày. 

Sản phẩm đáng chú ý trong bộ sản phẩm hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Traphaco là tăng cường đề kháng Antot Thymo. Kể từ sau dịch Sars, Traphaco đã nghiên cứu, nâng cấp, cho ra sản phẩm Antot Thymo (2018) tăng sức đề kháng chủ động phòng bệnh. Thành phần trong sản phẩm gồm có đạm men bia thủy phân, cung cấp toàn diện dưỡng chất cho cơ thể và hoạt chất Thymomodulin (hormon tuyến ức), giúp cơ thể tăng sức đề kháng trước nhiều virus xấu xâm nhập.

Traphaco giao hàng tận nhà Bộ sản phẩm phòng dịch Covid-19 - 4

Sản phẩm Traphaco có bán tại các nhà thuốc trên Toàn quốc.

Mọi thông tin liên hệ:

Tổng đài Traphaco miễn cước: 18006612

CTCP Traphaco, ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: Traphaco Con đường sức khoẻ Xanh

Website: http://traphaco.com.vn/