• Tue. Jan 25th, 2022

Treo chân mày: Tuyệt chiêu trẻ hóa đôi mắt cho phụ nữ trung niên

img20160419214324103

Chân mày bị chùng nhão khi bước qua tuổi trung niên là không ai có thể tránh khỏi. Treo chân mày nội soi hiện được đánh giá khá cao bởi giúp điều chỉnh dáng mày về vị trí phù hợp, xóa đi các nếp nhăn và trẻ hóa đôi mắt.

Kỹ thuật này hiện được áp dụng trong trường hợp mắt bị ảnh hưởng của quá trình lão hóa, có da chùng mí trên nhiều và phần chân mày chảy xệ gần xuống mắt. Thực hiện treo chân mày, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách phần da lỏng lẻo, chảy xệ, loại bỏ da thừa và căn chỉnh chân mày cho phù hợp với gương mặt.

Treo chân mày: Tuyệt chiêu trẻ hóa đôi mắt cho phụ nữ trung niên - 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính thức đầu tiên tại Việt Nam 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Quận 1, TPHCM

Treo chân mày hiện được nhiều khách hàng tuổi trung niên ưu tiên lựa chọn như là một tuyệt chiêu giúp xóa đi nếp nhăn, mang lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt và khuôn mặt. Tuy nhiên, theo NCS. TS. BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM, treo chân mày tuy không quá phức tạp nhưng chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín mới mang lại kết quả thẩm mỹ như không lộ sẹo, không sưng bầm và đảm bảo an toàn.

Treo chân mày: Tuyệt chiêu trẻ hóa đôi mắt cho phụ nữ trung niên - 2

NCS.TS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh trong từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, KIM Hospital đã được Bộ Y tế cấp phép trong các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt V line, cắt mí mắt, hút mỡ toàn thân, nâng mũi S line, căng da mặt…Vì vậy, đây chính là địa chỉ an toàn mà bạn có thể yên tâm khi muốn thẩm mỹ mắt bằng phương pháp treo chân mày. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, bệnh viện KIM còn trang bị máy móc hiện đại, mang lại những ưu điểm mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.

– Không lộ sẹo: Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, các bác sĩ sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng trong tiểu phẫu treo chân mày nội soi nên không để lại sẹo.

Treo chân mày: Tuyệt chiêu trẻ hóa đôi mắt cho phụ nữ trung niên - 3

Đôi mắt trẻ trung hơn sau khi thực hiện treo chân mày tại KIM Hospital.

– Không sưng bầm: Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu treo chân mày, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM sử dụng máy đốt cao tầng giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu dưới vết rạch mổ vừa thực hiện, chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện. Tại đây, khách hàng có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm. Không chỉ với treo chân mày nội soi mà tất cả các tiểu phẫu về mắt như lấy bọng mỡ mắt, cắt mí mắt chảy xệ, bấm mí mắt … đều mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn, thoái mái sau khi thực hiện.

Treo chân mày: Tuyệt chiêu trẻ hóa đôi mắt cho phụ nữ trung niên - 4

Sau khi thực hiện treo chân mày nội soi, khách hàng có thể ra về ngay sau 1h đồng hồ mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm nhờ máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng LED.

Bên cạnh dịch vụ treo chân mày giúp xóa nếp nhăn và trả lại đôi mắt trẻ trung cho phụ nữ trung niên, bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện nay còn thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng như nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, gọt mặt v line, độn cằm, nâng ngực nội soi, nâng ngực chảy xệ, phẫu thuật hàm hô, hạ gò má, căng da mặt, căng da mặt bằng chỉ, trẻ hóa da bằng tế bào gốc, trẻ hóa da Thermage, hút mỡ toàn thân, căng da bụng, chữa cười hở lợi, làm mỏng môi dày… Dù là bạn ở độ tuổi nào và có khuyết điểm nào thì cũng có thể tự tin đến với bệnh viện thẩm mỹ KIM để các bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp nhất.

Treo chân mày: Tuyệt chiêu trẻ hóa đôi mắt cho phụ nữ trung niên - 5

Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc KIM xin gửi tới 10 cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 100% cho 10 khách hàng may mắn khi tham gia vào trò chơi “Ô số may mắn” nhân dịp 30/4 – 1/5. Cùng nhiều phần thưởng khác như chuyến du lịch Thái Lan trong dịp lễ dành cho 2 người, 50 voucher với các hạn mức từ 1 – 20 triệu đồng. Tham gia và thử vận may của bạn tại đây: http://benhvienthammyhanquoc.com/o-so-may-man-304-15

KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
Tel: (+84) 8 39115678 – Hotline: (+84) 0902 898 258
Website: www.benhvienthammyhanquoc.com
Email: [email protected]