• Tue. Jul 5th, 2022

Triệu Vy từng yêu đến mức chụp ảnh cưới với VĐV đình đám xứ Trung, nhưng tại sao cặp đôi vẫn quyết chia tay?

By

Apr 4, 2021
trieu vy 7 1

Trong quá khứ, nhờ Vương Lệ Cần, Triệu Vy mới vơi nỗi buồn vì mối tình đổ vỡ với thiếu gia Uông Vũ.

Nổi danh nhờ vai diễn Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách, Triệu Vy trở thành mỹ nhân hot nhất showbiz Hoa ngữ đầu những năm 2000. Nàng “Én Nhỏ” được nhiều thiếu gia, doanh nhân có “máu mặt” trong làng giải trí theo đuổi, và dù có công khai hay bí mật hẹn hò, cô cũng khiến báo giới tốn nhiều giấy mực.

Triệu Vy từng yêu đến mức chụp ảnh cưới với VĐV đình đám xứ Trung, nhưng tại sao cặp đôi vẫn quyết chia tay?-1

Trang Cunman tiết lộ, Triệu Vy từng có một khoảng thời gian đau khổ sau khi chia tay mối tình là thiếu gia Uông Vũ đình đám trong nhóm “Kinh Thành Tứ Thiếu”.

Tuy nhiên, đúng khoảng thời gian này, Vương Lệ Cần – VĐV bóng bàn được mệnh danh là tay vợt bóng số 1 thế giới – lại tiếp cận, dành nhiều thời gian bên Triệu Vy để an ủi cô vượt qua nỗi buồn.

Triệu Vy từng yêu đến mức chụp ảnh cưới với VĐV đình đám xứ Trung, nhưng tại sao cặp đôi vẫn quyết chia tay?-2
Triệu Vy đã từng có thời gian hẹn hò với tay vợt bóng số 1 thế giới

Theo nguồn tin bí mật, cả hai gặp nhau trong một lần tham gia chung 1 bữa tiệc. Cả hai dành nhiều thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau, kể từ đó, mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết, trở thành tri kỷ của nhau.

Vương Lệ Cẩn sau đó thổ lộ tình cảm của mình với Triệu Vy, mong rằng mình và Triệu Vy có thể tiến thêm một bước trong quan hệ, từ bạn bè trở thành người yêu, sau cùng là vợ chồng. Ban đầu, Triệu Vy từ chối, nhưng sau đó vì cảm động trước chân tình của VĐV nổi tiếng, Triệu Vy đã đồng ý hẹn hò.

Triệu Vy từng yêu đến mức chụp ảnh cưới với VĐV đình đám xứ Trung, nhưng tại sao cặp đôi vẫn quyết chia tay?-3Triệu Vy từng yêu đến mức chụp ảnh cưới với VĐV đình đám xứ Trung, nhưng tại sao cặp đôi vẫn quyết chia tay?-4Triệu Vy từng yêu đến mức chụp ảnh cưới với VĐV đình đám xứ Trung, nhưng tại sao cặp đôi vẫn quyết chia tay?-5
Những hình ảnh hẹn hò hiếm hoi của hai người

Trang Cunman cho hay, cả hai thậm chí đã cùng nhau đi chụp ảnh cưới, chứng minh mối quan hệ của cả hai hoàn toàn nghiêm túc. Vậy nhưng, trái với những gì cả hai kỳ vọng, người thân xung quanh đều phản đối chuyện tình này.

Nhiều người cho rằng Triệu Vy làm ảnh hưởng đến quá trình luyện tập của Vương Lệ Cần, khiến anh không thành công trong thi đấu. Cuối cùng, vì sự phản đối gay gắt từ phía gia đình Vương Lệ Cần, cả hai chia tay sau 2 năm mặn nồng.

Triệu Vy từng yêu đến mức chụp ảnh cưới với VĐV đình đám xứ Trung, nhưng tại sao cặp đôi vẫn quyết chia tay?-6

Cho tới tận bây giờ, nhiều người vẫn tiếc cho cặp đôi Triệu Vy – Vương Lệ Cần. Cả hai giờ đây đã có gia đình và hạnh phúc riêng, không nhắc về nhau trên truyền thông, nhưng giai thoại về chuyện tình đã qua của hai người vẫn còn được báo chí thường xuyên nhắc tới.

Triệu Vy từng yêu đến mức chụp ảnh cưới với VĐV đình đám xứ Trung, nhưng tại sao cặp đôi vẫn quyết chia tay?-7

Sao Thế giới

Triệu Vy chúc mừng sinh nhật Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby im lặng

Theo Pháp luật & Bạn đọc