• Wed. Jul 6th, 2022

Trịnh Sảng bị bạn bè chỉ trích, từ chối giúp đỡ

sang 1 1611889636350

Trước hành động nhẫn tâm bỏ rơi hai con sơ sinh tại Mỹ của Trịnh Sảng, nhiều bạn bè của nữ diễn viên 9x tuyên bố sẽ không giúp đỡ cô và lên án hành động của nữ diễn viên trẻ.

Trịnh Sảng bị tố nhờ người mang thai hộ tại Mỹ và bỏ rơi hai bé sơ sinh tại Mỹ suốt 1 năm qua. Vụ việc gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ và khiến người hâm mộ “quay lưng” với Trịnh Sảng.

Ngoài việc bị khán giả chỉ trích trên mạng xã hội, các nhãn hàng đột ngột cắt hợp đồng, các đạo diễn từ chối cộng tác… Trịnh Sảng còn phải đối mặt với khoản phạt gần 3300 tỷ đồng bồi thường cho các nhãn hàng, các nhà sản xuất điện ảnh bị ảnh hưởng bởi lệnh “phong sát” của cô.

Trịnh Sảng bị bạn bè chỉ trích, từ chối giúp đỡ - 1

Không chỉ người hâm mộ mà bạn bè của Trịnh Sảng cũng “quay lưng” với cô trước hành động nhẫn tâm bỏ rơi hai con sơ sinh tại Mỹ. 

Được biết, Trịnh Sảng đang phải bán gấp căn penthouse ở Thượng Hải để có đủ tiền bồi thường cho các nhãn hàng. Khoản tiền thiếu cũng được cô tìm cách vay mượn từ bạn bè nhưng bạn bè trong làng giải trí của Trịnh Sảng đã thẳng thừng tuyên bố: “Tôi là bạn của Trịnh Sảng, thật không thể chịu đựng được. Tôi chỉ muốn hãy điều tra Trịnh Sảng có trốn thuế hay sử dụng chất cấm hay không. Không phải là chúng tôi không muốn giúp Trịnh Sảng mà chúng tôi bất bình với hành động không giống người bình thường của cô ấy”. Lời tuyên bố này của bạn Trịnh Sảng nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả cũng như bạn bè.

Ngoài bố mẹ Trịnh Sảng vẫn cố gắng lên tiếng bênh vực con gái thì người quản lý cũ của “nữ thần thanh xuân” cũng cố gắng bảo vệ nữ diễn viên 9x. Mới đây, một blogger nổi tiếng cho rằng, những hành động bất thường và phát ngôn gây sốc của Trịnh Sảng là do ảnh hưởng của chất cấm và khuyên cô nên đi xét nghiệm.

Trước nghi vấn Trịnh Sảng sử dụng chất cấm, người quản lý cũ của Trịnh Sảng đã có bài đăng trên trang cá nhân: “Đúng là cô ấy không hoàn hảo nhưng cô ấy còn không biết hút thuốc lá”. Lời biện minh này của người quản lý cũ cũng vướng phải sự phản ứng của cộng đồng mạng.

Trịnh Sảng bị bạn bè chỉ trích, từ chối giúp đỡ - 2

Những lời bênh vực dành cho Trịnh Sảng cũng bị cộng đồng mạng “ném đá”.

Theo truyền thông Trung Quốc, Trịnh Sảng có nguy cơ mất cơ hội hoạt động nghệ thuật trong tương lai và tán gia bại sản vì scandal lần này bởi Trung Quốc cấm việc mang thai hộ. Những phát ngôn gây sốc của Trịnh Sảng trong các đoạn băng ghi âm hay các bản hợp đồng do phía Trương Hằng cung cấp khiến fan có cái nhìn xấu về đạo đức của nữ diễn viên 9x.

Năm 2009, Trịnh Sảng bắt đầu nổi tiếng nhờ vai diễn Sở Vũ Tiêm trong “Cùng Ngắm Mưa Sao Băng”. Cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ, cô trở thành Tứ tiểu hoa đán 9x của làng giải trí Trung Quốc. Diễn xuất của Trịnh Sảng không được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Nhiều người nhận định rằng, cô nổi tiếng là nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và trong sáng. Hai năm qua, Trịnh Sảng đóng ít phim nhưng kiếm bộn tiền từ việc làm người mẫu quảng cáo, tham dự sự kiện, góp mặt trong show truyền hình hay livestream bán hàng online.

Trịnh Sảng phản ứng giận dữ trên truyền hình

Mi Vân

Theo QQ