• Sun. Jul 3rd, 2022

Trịnh Sảng gọi điện sang Mỹ, bật khóc và xin lỗi hai con

sang 1 1612449769141

Một người bạn của Trịnh Sảng đã chia sẻ với truyền thông rằng, nữ diễn viên đã gọi điện sang Mỹ, bật khóc khi thấy hai con và nói “Xin lỗi con”.

Trịnh Sảng đã nhận sự chỉ trích nặng nề từ công chúng sau khi thông tin cô thuê người sinh con hộ rồi bỏ rơi hai con sơ sinh tại Mỹ được đăng tải. Những thông tin liên quan tới mối quan hệ giữa Trịnh Sảng và cha của hai đứa trẻ, Trương Hằng, cũng dần được hé lộ với công chúng trong suốt 1 tuần qua. 

Được biết, cặp đôi chia tay vào cuối năm 2019 và hẹn gặp nhau tại tòa án ở Mỹ vào tháng 3 tới để giải quyết việc nuôi hai bé sơ sinh hiện được 13 tháng tuổi. Trước sức ép của truyền thông và công chúng, Trịnh Sảng hiện giữ im lặng và từ chối mọi lời mời phỏng vấn.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của “nữ thần thanh xuân” cho hay, cô đã chủ động liên lạc với Trương Hằng với mong muốn tháo gỡ nút thắt mâu thuẫn tình cảm giữa hai người và giải quyết hợp lý vấn đề nuôi dưỡng con cái.

Trịnh Sảng gọi điện sang Mỹ, bật khóc và xin lỗi hai con - 1

Trịnh Sảng lần đầu gọi điện nói chuyện với hai con sơ sinh bên Mỹ, bật khóc và nói “Mẹ xin lỗi”.

Theo người bạn của Trịnh Sảng, cô đã bật khóc khi nhìn thấy hai con qua video call. “Cô ấy đã thốt lên ba chữ “Xin lỗi con” khi trông thấy hai em bé. Trương Hằng không có mặt vào thời điểm nữ diễn viên gọi đến. Người nhà Trương Hằng cũng vui vẻ dạy hai đứa trẻ gọi Trịnh Sảng là mẹ”, người này tiết lộ.

Đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng và Trương Hằng nói chuyện với nhau sau nhiều tháng cắt đứt liên lạc và cũng là lần đầu nữ diễn viên 9x trò chuyện với các con. 1 năm qua, Trương Hằng đã cố liên lạc với Trịnh Sảng để trao đổi vấn đề tiền bạc và quyền nuôi dạy hai con nhưng Trịnh Sảng đã chủ động chặn liên lạc của anh. Trong những chứng cứ được tiết lộ cách đây không lâu, Trịnh Sảng và gia đình cô từng đề nghị bỏ thai khi hai đứa trẻ chưa chào đời hoặc cho hai con cho người khác nuôi vì mối quan hệ giữa cô và Trương Hằng rạn nứt.

Trịnh Sảng gọi điện sang Mỹ, bật khóc và xin lỗi hai con - 2

Trương Hằng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng khi ở Mỹ nuôi hai con sơ sinh. 

Trịnh Sảng và bố mẹ cô đang muốn được đón hai bé về Trung Quốc. Trong khi Trịnh Sảng nhận phải sự đả kích khá lớn từ công chúng thì người yêu cũ của cô, Trương Hằng lại nhận được sự cảm thông và ủng hộ của người hâm mộ. Anh và mẹ anh chính là những người chăm sóc hai bé sơ sinh suốt hơn 1 năm qua. Trương Hằng chưa nhận lời phỏng vấn của bất kỳ tờ báo này nhưng hiện anh được săn đón không kém một ngôi sao hạng A.

Hành động bỏ rơi con ruột từ khi chào đời hơn 1 năm qua bị cộng đồng mạng nhận định là nhẫn tâm. Scandal này cũng khiến sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô bị cấm sóng trên mọi nền tảng, phải kết thúc sự nghiệp nghệ thuật ở tuổi 30 và đối mặt với khoản tiền đền bù không nhỏ cho các nhãn hàng.

Sau khi tin đồn Trịnh Sảng tự vẫn xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 31/1 vừa rồi, cha cô đã phủ nhận. Nữ diễn viên cũng thu hút sự quan tâm của công chúng khi xuất hiện ở sân bay vào ngày 2/2. Trịnh Sảng đeo khẩu trang, mặt buồn và cúi gằm khi di chuyển. Cô trông khá mệt mỏi và tiều tụy. Được biết, Trịnh Sảng theo bố mẹ rời Thượng Hải về Bắc Kinh để đón Tết nguyên đán sắp tới. 

Trịnh Sảng gọi điện sang Mỹ, bật khóc và xin lỗi hai con - 3

Trịnh Sảng xuất hiện ở sân bay Thượng Hải, ngày 2/2. 

Trịnh Sảng trả lời phỏng vấn

Mi Vân

Theo QQ