• Wed. Jul 6th, 2022

Trước khi bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ, Jason Nguyễn từng quản lý nàng Hậu thị phi nhất showbiz Việt

jason nguyen 3

Jason Nguyễn – người vừa bị bắt vì lừa đảo chiếm đoạt 57 tỷ đồng không chỉ là CEO của 3 công ty mà còn là quản lý loạt KOLs đình đám. Trong số đó có nàng Hậu vướng lùm xùm đời tư.

Thông tin Jason Nguyễn bị bắt tạm giam vì lừa đảo chiếm đoạt 57 tỷ đồng của đối tác nước ngoài đang gây xôn xao trên nhiều diễn đàn. Không ít người sốc vì anh chàng được biết đến là một CEO tuổi trẻ, tài cao, nổi đình đám trên mạng xã hội.

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Jason Nguyễn còn có nghề tay trái hái ra tiền đó là quản lý cho loạt KOLs đình đám. Đặc biệt, trong số đó có nàng Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 – Jolie Nguyễn.

Trước khi bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ, Jason Nguyễn từng quản lý nàng Hậu thị phi nhất showbiz Việt-1
Jason Nguyễn và Jolie Nguyễn tại một sự kiện

Cặp đôi dù không tương tác nhiều trên mạng xã hội một thời gian rồi nhưng trước đó có vẻ là một cặp bài trùng, ít nhất trong trong khoản ăn, chơi, mua sắm và đánh bóng bản thân.

Nếu như Jason Nguyễn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông với cái mác CEO tuổi trẻ tài cao, chia sẻ bài học thành công, cách kiếm triệu đô thì Jolie Nguyễn cũng lên báo khẳng định khả năng kiếm tiền cực đỉnh và khả năng tự lập từ năm 15 tuổi.

Trước khi bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ, Jason Nguyễn từng quản lý nàng Hậu thị phi nhất showbiz Việt-2
Jason Nguyễn từng gây xôn xao với chia sẻ “Mất bao lâu để một người kiếm được 1 triệu USD”, còn Jolie Nguyễn thì khiến ai nấy trầm trồ vì khẳng định: “Tôi xài nửa tỷ mỗi tháng chẳng cần đại gia lo”.
Trước khi bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ, Jason Nguyễn từng quản lý nàng Hậu thị phi nhất showbiz Việt-3

Còn trên mạng xã hội, nàng Hậu khiến ai nấy “gato” vì vi vu từ Á sang Âu, tay xách nách mang đống hàng hiệu thì quản lý Jason Nguyễn cũng tương tự, khoe body 6 múi, siêu xe và những chuyến đi “chanh sả”.

Trước khi bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ, Jason Nguyễn từng quản lý nàng Hậu thị phi nhất showbiz Việt-4Trước khi bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ, Jason Nguyễn từng quản lý nàng Hậu thị phi nhất showbiz Việt-5
Jason Nguyễn và Jolie Nguyễn có vẻ khá hợp gu khoản ăn chơi, mua sắm.
Trước khi bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ, Jason Nguyễn từng quản lý nàng Hậu thị phi nhất showbiz Việt-6
Trước khi bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ, Jason Nguyễn từng quản lý nàng Hậu thị phi nhất showbiz Việt-7
Và cùng thích chụp hình bên xế hộp bạc tỷ.

Hơn hết, ngoài chuyện hợp gu khoản du lịch, ăn chơi thì Jolie Nguyễn và Jason Nguyễn đều khá xui xẻo trong năm 2020 này. Dù hiện tại nàng Hậu cũng tái xuất lại rồi nhưng không rõ sẽ thế nào khi không còn anh quản lý điển trai ở bên?

Tin

Chân dung CEO Jason Nguyễn – người vừa bị bắt về tội lừa đảo

Theo Pháp luật & Bạn đọc