• Mon. Aug 15th, 2022

Trường Giang – Nhã Phương khiến dân mạng ‘phát hờn’ với clip 43s

Những hình ảnh lãng mạn như phim ngôn tình Hàn Quốc của Trường Giang – Nhã Phương khiến người hâm mộ thích thú.

Mới đây, Nhã Phương đăng tải clip đi ăn uống, dạo chơi cùng ông xã Trường Giang. Chỉ 43 giây nhưng cặp đôi đình đám đã khiến dân mạng “tan chảy” khi biến nơi công cộng thành thiên đường tình yêu.

Trường Giang không chỉ ân cần bón ăn cho Nhã Phương, mà còn cõng bà xã trên đường, hôn má đầy tình cảm. Những khoảnh khắc này lãng mạn chẳng khác nào phim ngôn tình Hàn Quốc.

Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-1Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-2
Biểu cảm dễ thương của cặp đôi khi chờ ăn uống.

Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-3Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-4
Nam danh hài âu yếm bón đồ ăn cho vợ.

Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-5
Trường Giang cõng vợ tung tăng trên phố.

Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-6
Nụ hôn ngọt ngào khiến dân F.A “phát hờn”.

Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-7Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-8Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-9Trường Giang - Nhã Phương khiến dân mạng phát hờn với clip 43s-10
Những khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp đôi.

Clip: Trường Giang thể hiện tình cảm với Nhã Phương.

Trường Giang – Nhã Phương từng có quãng thời gian yêu đương sóng gió. Danh hài khi ấy bị tiếng trăng hoa, nhiều lần khiến bạn gái phiền lòng vì scandal.

Tuy nhiên từ khi kết hôn, Trường Giang cho thấy sự thay đổi lớn. Ngôi sao làng hài hết lòng vì gia đình, yêu vợ thương con. Hình ảnh “Mười Khó” chăm sóc bạn đời từ miếng ăn, giấc ngủ đã không còn xa lạ.

Tận hưởng hạnh phúc đó, Nhã Phương cũng không giấu nổi sự tự hào về bạn đời.

“Đàn ông mà vợ còn không chăm sóc được thì nói gì đến làm chuyện lớn. Trộm vía, anh nhà tui sau 5 năm vẫn vợ con là số một. Đi đâu cũng vợ, mua quà cho vợ, chỉ có chăm vợ là giỏi. Thấu hiểu và tin tưởng là điều tôi và anh xã trân trọng nhất”, bà xã Trường Giang từng chia sẻ.

Sao Việt

Showbiz Việt ai nịnh chồng giỏi hơn Nhã Phương?

My Anh
Theo Vietnamnet