• Mon. Aug 15th, 2022

Tư vấn trực tuyến 1 ngày duy nhất: Niềng răng và phẫu thuật hàm hô móm

Tham gia đặt câu hỏi với các chuyên gia để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi đặc biệt.

Nụ cười có sức mạnh truyền đạt thông tin, đưa mọi người đến gần nhau hơn. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người đang gặp phải vấn đề hô, móm. Vì vậy mà vấn đề điều chỉnh khuyết điểm này bằng niềng răng và phẫu thuật hàm hô, móm luôn nhận được quan tâm đặc biệt.

Biên đạo múa của nhiều ca sĩ nổi tiếng, top 6 Thử thách cùng bước nhảy 2015 - Lan Nhi rạng rỡ sau phẫu thuật hàm hô
Biên đạo múa của nhiều ca sĩ nổi tiếng, top 6 Thử thách cùng bước nhảy 2015 – Lan Nhi rạng rỡ sau phẫu thuật hàm hô

Nguyên nhân nào dẫn đến hô, móm?

Hô, móm phần lớn do yếu tố di truyền, phần còn lại do thói quen xấu không được quan tâm chỉnh sửa từ bé: cắn môi, mút ngón tay… Không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hô móm gây ảnh hưởng đến chức năng nhai, phát âm thậm chí nguy hại đến hệ tiêu hóa và sức khỏe của bạn.

Một sai lầm của rất nhiều người là tự ý đi niềng răng để chữa hô móm, và nhiều cơ sở nha khoa nhỏ lẻ muốn có lợi nhuận nên nhận lời tất cả các trường hợp này, gây mất thời gian và tiền bạc của khách hàng. Thực tế, nếu hô do răng thì niềng là tốt nhất, còn hô do xương hàm phát triển quá mức chỉ có phẫu thuật hàm mới giải quyết được. Do vậy, quan trọng là bác sĩ phải chỉ định đúng và thực hiện đúng ngay từ đầu thì kết quả mới như ý được.

Giải quyết vấn đề hô, móm thế nào?

Trần Lữ Anh Khoa - khách hàng 5 năm không khép được miệng đã được phẫu thuật hàm móm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Trần Lữ Anh Khoa – khách hàng 5 năm không khép được miệng đã được phẫu thuật hàm móm thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Quá trình lột xác của Lan Nhi sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Quá trình lột xác của Lan Nhi sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hô, móm có 3 dạng chính: hô do răng, do hàm và do cả 2 răng và hàm. Vì vậy, tùy vào mức độ bị móm của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp:

+ Nếu hô, móm do răng: Kỹ thuật niềng tiên tiến sẽ giúp khắc phục vấn đề này nhanh chóng. Niềng răng ngày càng đa dạng về phương pháp, mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho bạn. Ngoài những biện pháp như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mặt lưỡi như từ trước tới nay, để đạt yếu tố thẩm mỹ cao nhất “niềng như không niềng”, ngày nay còn có kỹ thuật niềng răng trong suốt bằng Invisalign.

+ Nếu hô, móm do hàm thì sẽ tiến hành cắt tiền đình xương hàm đẩy lùi về sau rồi di chuyển và cố định lại xương hàm bằng nẹp vis Titan hoặc cắt cành hàm dưới và đẩy lùi vào trong bằng phương pháp BSSO không cần nhổ răng . Chỉ sau 1 lần duy nhất, khuyết điểm sẽ được xử lý triệt để.

Tư vấn trực tuyến 1 ngày duy nhất: Niềng răng và phẫu thuật hàm hô móm - 4
Một số minh họa phương pháp điều trị phẫu thuật hàm hô
Một số minh họa phương pháp điều trị phẫu thuật hàm hô

Cơ hội được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi cực lớn

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng được tư vấn trực tiếp trường hợp của mình, các chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh hình hô móm đến từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và một số đơn vị liên quan sẽ tham gia cố vấn thông tin, trực tiếp tư vấn trong chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Niềng răng và phẫu thuật hàm hô móm” diễn ra lúc 14 – 16h ngày 20/4/2016.

Chương trình có sự tham dự của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), Ths. BS. Nguyễn Văn Tuấn (Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương TPHCM), BS. Phạm Bình Ái Phương (Chuyên gia niềng răng – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc), Ông Jung Won (Giám đốc Cty HDX chuyên gia về máy CT hàm mặt 3D)

Ngoài việc tư vấn hoàn toàn miễn phí, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành tặng mức ưu đãi 15-20% phí dịch vụ niềng răng, phẫu thuật hàm hô, móm cho khách hàng đặt câu hỏi tư vấn trong chương trình. Riêng những câu hỏi trong ngày 20/4/2016 còn nhận được ngay 1 suất cạo vôi răng miễn phí trị giá 300.000 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Ngoài việc tư vấn hoàn toàn miễn phí, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dành tặng mức ưu đãi 15-20% phí dịch vụ niềng răng, phẫu thuật hàm hô, móm cho khách hàng đặt câu hỏi tư vấn trong chương trình. Riêng những câu hỏi trong ngày 20/4/2016 còn nhận được ngay 1 suất cạo vôi răng miễn phí trị giá 300.000 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Quyền lợi khi tham gia chương trình:

– Cập nhật xu hướng niềng răng và phẫu thuật hàm hô, móm mới nhất

– Được tư vấn trực tiếp về trường hợp hô, móm của bản thân

– Bác sĩ định hướng điều trị nên niềng răng hay Phẫu thuật hàm

– Tham gia hoàn toàn miễn phí, được giảm ngay 15-20% phí dịch vụ điều trị niềng răng và phẫu thuật hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bạn đọc quan tâm có thể gửi câu hỏi cho các chuyên gia tư vấn tại:

Link: http://thammyhanquoc.vn/giao-luu-truc-tuyen

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6869. 2222 – 09. 6868. 2222

Web: http://thammyhanquoc.vn/

Mail: [email protected]