• Wed. Jul 6th, 2022

Ứng dụng công nghệ tách chiết alpha giúp hỗ trợ bệnh nhân bị tiểu đường

By

Apr 4, 2021
ung dung cong nghe tach chiet alpha trong ho tro dieu tri benh tieu duongdocx 1586526999311

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện “Ra mắt ứng dụng công nghệ tách chiết alpha trong hỗ trợ bệnh tiểu đường” với nội dung giới thiệu một giải pháp hiệu quả cho bệnh nhân tiểu đường, với sự tham dự của 200 khách mời.

Ứng dụng công nghệ tách chiết alpha giúp hỗ trợ bệnh nhân bị tiểu đường - 1
Toàn cảnh buổi ra mắt với đông đảo người tham dự

Theo thống kê ở Việt Nam, cứ 20 người thì sẽ có 2 người mắc tiểu đường và nhiều người không biết mình bị bệnh. Tỉ lệ người mắc tiểu đường đã tăng gấp đôi trong nhiều năm qua và là nguyên nhân thứ 3 gây tử vong tại Việt Nam. Đây là một căn bệnh cực kì nguy hiểm nếu không chữa trị kịp thời. Hiểu được điều này, chương trình đã mời những chuyên gia, các bác sĩ khoa nội tiết và bác sĩ điều trị tiểu đường nổi tiếng đến từ Hàn Quốc để chia sẻ những cũng như định hướng cho khán giả tham dự hiểu biết hơn về tình trạng bệnh tiểu đường hiện nay của người Việt.

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự tham dự đặc biệt của NSƯT Chí Trung. “Những người mắc bệnh tiểu đường đa phần là người trung niên, người già là do tuổi trẻ đã có một lối sống không lành mạnh do thức khuya, bia rượu. Một khi đã bị bệnh tiểu đường thì sẽ phải chống chọi với nó đến suốt cuộc đời bởi vì không thể nào chữa được dứt điểm. Để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tiểu đường thì việc lựa chọn loại thuốc, phương pháp phù hợp cũng là một trong những giải pháp hiệu quả để ngăn ngừa sự phát triển của căn bệnh này” – nghệ sỹ Chí Trung chia sẻ.

Ứng dụng công nghệ tách chiết alpha giúp hỗ trợ bệnh nhân bị tiểu đường - 2
Nghệ sĩ Chí Trung phát biểu tại buổi ra mắt

Nắm rõ được tầm quan trọng trong việc điều trị bệnh tiểu đường, tại chương trình, chuyên gia đến từ Hàn Quốc đã khuyên người bị bệnh tiểu đường bên cạnh tuân thủ điều trị của bác sĩ nên dùng bổ sung các dược liệu tự nhiên như cây thìa canh lá to, giảo cổ lam, cam thảo đất, mướp đắng rừng. Những dược liệu này có tác dụng lành tính, làm giảm hoạt tính của enzim tân tạo đường và đảo ngược quá trình biến đổi thể năng gan trong suốt giai đoạn tăng huyết, nhằm giảm sinh đường mới tại gan, tăng men sử dụng đường ở các mô và cơ, nhờ đó làm giảm lượng đường vào máu, hỗ trợ kiểm soát đường huyết ở mức an toàn cho người bệnh.

Các chuyên gia cũng giới thiệu sản phẩm Diabetic – một sản phẩm mới trong việc ứng dụng thành công công nghệ tách chiết alpha giúp hỗ trợ bệnh nhân bị tiểu đường.

Việc ứng dụng công nghệ tách chiết alpha đã giúp phân tách các hợp chất gymnemic có trong cây thìa canh lá to. Hỗ trợ làm giảm và ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường gây nên. Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ cảm biến sinh học trong sản phẩm Diabetic cũng giúp cơ thể người bệnh nhận biết và phát hiện lượng đường dư trong máu nhanh nhất, từ đó tăng cường hoạt chất gymnemic tác dụng toàn thân nhanh chóng và mang lại hiệu quả lâu dài. Sản phẩm Diabetic được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với trang thiết bị đạt GMP cùng với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

Ứng dụng công nghệ tách chiết alpha giúp hỗ trợ bệnh nhân bị tiểu đường - 3

Sản phẩm Diabetic được chiết xuất 100% từ tự nhiên

Kết thúc buổi hội thảo, những khán giả tham dự đã có được rất nhiều kiến thức để phòng tránh cũng như ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường, từ đó giúp mọi người có thêm nhiều lựa chọn thông minh khi điều trị bệnh tiểu đường với các sản phẩm lành tính từ thiên nhiên.

Trường Thịnh