Văn Toàn đáp trả khi được fan Malaysia ‘quan tâm’

Trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận fan Malaysia, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có cách đáp trả nhẹ nhàng, tinh tế.

Sau tình huống ngã trong vòng cấm đem về penalty giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã bị ‘tấn công mạng’ bởi fan Malaysia. Sau trận, Instagram cá nhân của Văn Toàn tràn ngập những bình luận đến từ fan đối thủ.

Lúc đầu Văn Toàn cầu cứu Viên Minh – vợ Công Phượng để xin tư vấn. Cụ thể, tiền đạo HAGL nói bị fan Malaysia ‘tấn công’ Instagram và hỏi Viên Minh từ ‘gáy lên’ trong tiếng Anh là gì. Bà xã Công Phượng bật cười và tư vấn giả tiếng gà gáy ‘ò ó o’ là được.

Văn Toàn cầu cứu Viên Minh - vợ Công Phượng.

Văn Toàn cầu cứu Viên Minh – vợ Công Phượng.

Tuy nhiên, thay vì ‘đổ thêm dầu vào lửa’, Văn Toàn đã tranh thủ sự quan tâm của bạn bè quốc tế để viết một đoạn giới thiệu về thương hiệu thời trang của mình mà không hề nhắc gì đến quả penalty gây tranh cãi.

Pha bẻ lái đỉnh cao của Văn Toàn.

Pha ‘bẻ lái’ đỉnh cao của Văn Toàn.

Văn Toàn viết: “, Chào mọi người. Tôi nhận ra rất nhiều fan quốc tế đã yêu mến và quan tâm đến thương hiệu thời trang của mình thông qua lượt yêu thích và bình luận ở Instagram của tôi. Tôi cũng nhận thấy tiềm năng phát triển thương hiệu của mình ở thị trường quốc tế. Vậy nên tôi muốn giới thiệu với các bạn, thương hiệu của tôi có tên “Vato9Zone”. Bạn vui lòng tìm kiếm để biết thêm thông tin…”. Cuối bài, anh chàng còn hài hước khẳng định phí ship đồ cho fan quốc tế có thể sẽ đắt hơn nhiều so với ship trong nước.

Pha xử lý của Văn Toàn khiến Viên Minh bật cười vì “nước đi này của bạn khét quá tôi không ngờ đến”.

Nancy (st)