• Thu. Aug 11th, 2022

Vespa có thêm Sprint S và Primavera S, tăng giá nhẹ

Hãng xe máy nước Ý đã chính thức bổ sung phiên bản mới cho hai mẫu xe tay ga tại Việt Nam, mang tên Vespa Sprint S và Vespa Primavera S, với mức giá tăng thêm khoảng 2 triệu đồng so với phiên bản tiêu chuẩn hiện tại.

Chiếc Vespa Primavera S

 

Với tên gọi mới (thêm chữ S) và màu sắc mới để phân biệt cho Primavera S (đỏ nhám) và Sprint S (đen/ghi bóng và xanh lam nhám), hai mẫu xe này có giá bán lần lượt là 76,5 triệu đồng và 77,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Cả hai vẫn sử dụng động cơ iGet 3 van, đi kèm hệ thống phun nhiên liệu điện tử với hệ thống làm mát bằng gió. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống dừng tạm thời “Stop and go”.

Chiếc Vespa Sprint S

Primavera S và Sprint S đều sử dụng hệ thống giảm xóc đơn trước/sau dạng ống lồng, giảm chấn thuỷ lực (riêng giảm xóc sau có thể điều chỉnh được), lốp không săm kích thước 12 inch, phanh đĩa trước có hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phía sau vẫn là phanh tang trống.

Sự khác biệt của phanh ABS khi trang bị trên xe máy. Hệ thống phanh ABS của Piaggio hiện được Bosch sản xuất ngay tại Việt Nam.

Piaggio Việt Nam cũng đã tung ra hai màu sắc mới cho mẫu Primavera tiêu chuẩn (màu be và xanh lam) với giá bán giữ nguyên ở mức 74,5 triệu đồng.

Như Phúc