• Mon. Feb 6th, 2023

Việc quan trọng nhất của anh lúc này là tìm em

ByTin Việt Nam

Nov 1, 2022

Hầu hết mọi người đều cho rằng hạnh phúc lứa đôi, những mối tình đẹp viên mãn chỉ có trong truyện cổ tích.

Không…

Chỉ cần tìm thấy người phù hợp với mình là đủ để tạo nên những câu chuyện tình đẹp như thế. Sự cộng hưởng của hai giao động cùng tần số sẽ tạo nên mọi điều tốt đẹp, tuyệt vời tiếp theo em ạ.

Tại sao chỉ với chuyên mục Hẹn hò VnExpress mà nhiều đôi hạnh phúc đã tìm thấy nhau? Họ đã tìm thấy những mảnh ghép phù hợp, trở thành những cặp đôi hạnh phúc trọn vẹn.

– Em từng đôi lần thấy mệt mỏi, chán ghét việc cô đơn của sự độc thân và muốn tìm thấy một nửa còn lại của mình?

– Em từng nghĩ: “Cứ sống mãi thế này thì không ổn”; “Người ta có cặp có đôi, sao mình vẫn lẻ bóng đơn côi một mình”?

– Có thể em từng muốn gửi email kết nối trên Hẹn hò nhưng lại sợ. Sợ mình không hợp, sợ bên kia không hồi âm, sợ…? Rồi lại không chủ động viết email làm quen và lại an phận…

– Hoặc em đã thử vài lần nhưng thất bại. Em tự kết luận mình không hợp, mình không còn cơ hội?

– Em thích được một nửa còn lại như ý? Là người mang lại cho em cảm xúc, niềm vui, chung sở thích, quan điểm sống và tính cách, bảo vệ, che chở cho em và gia đình, cùng em đi hết quãng đời còn lại. Hay một hình mẫu nào đó em tự định nghĩa theo cách riêng của mình.

Hỏi thật nhé.

Đây không phải lần đầu tiên em đi tìm một nửa còn lại của mình đúng không? Và em muốn có cơ hội tìm thấy một nửa còn lại phù hợp nhất với mình?

Có thể em mới chỉ nghĩ tới việc đó thôi mà chưa viết email làm quen nào cả. Có thể em viết vài email rồi nhưng chưa thấy hồi âm. Cũng có thể em đã nhận được hồi âm nhưng mọi việc lại chưa đi tới đâu cả và rồi cả hai dừng lại.

Anh muốn em hiểu rằng lỗi hoàn toàn không phải do em. Chỉ đơn giản rằng em chưa tìm đến đúng người phù hợp với em thôi.

Xin khẳng định là có người phù hợp với em, em nha. Chắc chắn có người phù hợp với em, vừa yêu em, thương em và mang lại cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn đúng nghĩa từ nay về sau em nha. Và em hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Làm quen chút em nha.

Cũng như em, anh đang đi tìm một nửa còn lại của mình. Anh khao khát cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn đúng nghĩa trong hạnh phúc lứa đôi.

Anh tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật, nhưng lại rất yêu thích kinh doanh. Thích thể thao, du lịch, phát triển bản thân, không nhậu nhẹt, không hút thuốc và là người rất cầu tiến. Anh từng một lần đổ vỡ, không vướng bận con cái, ngoại hình ưa nhìn.

Và rồi

Hôm nay, trên chuyên mục Hẹn hò VnExpress, anh chủ động viết thư tìm em – nửa còn lại của đời anh. Giống bao đôi khác đã tìm thấy nhau, anh tự tin mình sẽ tìm thấy nhau trên chuyên mục này. Vậy nên nếu em cũng đang đi tìm một nửa còn lại và thấy phù hợp với anh, hãy gửi email cho anh nhé.

Chờ thư em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc