• Tue. Jul 5th, 2022

Viên sủi mọc tóc, hạn chế tóc bạc Long Hair – Bí quyết làm đẹp cho mái tóc của bạn

By

Apr 4, 2021
vien sui moc toc han che toc bac long hair bi quyet lam dep cho mai toc cua bandocx 1587724555178

Mới đây, lần đầu tiên tại Việt Nam, các nhà khoa học đã ứng dụng thành công bài thuốc cổ Triệu Tiết Ứng kết hợp với công nghệ sủi nano hướng đích hiện đại cho ra đời sản phẩm giúp mọc tóc, ngăn rụng tóc và hạn chế tóc bạc đầu tiên tại Việt Nam.

Hiện nay tình trạng tóc bị bạc sớm, tóc thường xuyên rụng, gãy đang ngày càng trở nên phổ biến ở cả nam và nữ giới bởi nhiều nguyên nhân.Tuy chưa đến tuổi trung niên nhưng tóc đã ở độ hoa râm, thưa thớt điều này ảnh hưởng rất lớn tới đời sống cũng như sức khỏe, gây ra những phiền toái cho người mắc phải như nhìn già trước tuổi, thiếu tự tin trong giao tiếp,luôn nhìn nhận tiêu cực về bản thân, từ đó rơi vào trạng thái trầm cảm, thất vọng và lo âu…. Càng để lâu, việc hỗ trợ điều trị rụng tóc, hói đầu, bạc tóc sẽ càng khó khăn hơn, trong khi chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế ngay từ những bước đầu.

Viên sủi mọc tóc, hạn chế tóc bạc Long Hair - Bí quyết làm đẹp cho mái tóc của bạn - 1

Thấu hiểu nỗi lo đến ám ảnh của mọi người, mới đây PGS Tiến Sĩ- Bác Sĩ Cấp Cao Nguyễn Duy Hưng đã cho ra mắt công trình nghiên cứu hỗ trợ điều trị tình trạng rụng tóc, hói đầu, tóc bạc sớm được ứng dụng thành công vào sản phẩm LONG HAIR.

Viên sủi mọc tóc, hạn chế tóc bạc Long Hair - Bí quyết làm đẹp cho mái tóc của bạn - 2

Hà thủ ô – vị thảo dược quý được nhắc trong nhiều dược điển thế giới, kết hợp cùng các thảo dược quý khác như: Thổ phục linh, đương quy, hoa anh thảo…Dựa trên cơ sở bài thuốc cổ “Triệu Tiết Ứng”. PGS. Tiến sĩ Nguyễn Duy Hưng đã cùng các nhà khoa học nghiên cứu thành công tạo ra công thức mới gọi là “Triệu tiết ứng gia giảm” đây là công thức tích hợp các nguyên liệu và cải tiến tác dụng phù hợp cho những người đang đau đầu vì việc rụng tóc, thưa tóc hay tóc bạc sớm.

Viên sủi mọc tóc, hạn chế tóc bạc Long Hair - Bí quyết làm đẹp cho mái tóc của bạn - 3

Tại Hà Nội, Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng – Phó chủ tịch, kiêm tổng thư ký hiệp hội da liễu Việt Nam vừa hoàn tất chuyển giao công trình nghiên cứu khoa học mới nhất của mình, công trình nghiên cứu “Ứng dụng bài thuốc triệu tiết ứng trong sản phẩm viên sủi LONG HAIR”, sản phẩm dành cho những người mắc các chứng bệnh về tóc. Lễ ký kết chuyển giao công trình nghiên cứu khoa học có ý nghĩa quan trọng không chỉ đối với cá nhân PGS.TS Nguyễn Duy Hưng, mà còn là một trong những thành tựu y khoa nổi bật có ý nghĩa vô cùng lớn với nhiều người bệnh.

Buổi lễ diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của đại diện công ty chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm Thịnh Tâm Đường cùng với nhiều đại biểu, các nhà khoa học. Nói về cơ duyên thúc đẩy bản thân miệt mài nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân bị hói đầu, rụng tóc, tóc bạc sớm, bác sĩ Hưng cho biết: “Hằng ngày ông chứng kiến rất nhiều người khổ tâm, tự ti về mái tóc của mình, khiến cho cuộc sống của họ gặp không ít khó khăn. Từ những trăn trở đó đã thôi thúc mong muốn tìm ra một công thức thuốc hoàn chỉnh hỗ trợ điều trị bệnh.”

Viên sủi mọc tóc, hạn chế tóc bạc Long Hair - Bí quyết làm đẹp cho mái tóc của bạn - 4

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Duy Hưng, cũng đã có phát biểu: “Hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y, trên nền tảng nghiên cứu thành công hơn 50 công trình khoa học, tôi tự tin công trình “ứng dụng bài thuốc cổ trong sản xuất sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng rụng tóc, hói đầu, tóc bạc sớm Long Hair” sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ. Điều đặc biệt có trong sản phẩm chính là các hợp chất từ thảo dược quý được chuyển hóa thành công dưới dạng sủi giúp hấp thu hiệu quả nhanh gấp 70 lần so với phương pháp thông thường, các dược chất được cô đặc hơn gấp 5 lần, giúp đạt hiệu quả cao kể cả với những người bệnh có cơ địa khó hấp thu nhất”.

Viên sủi mọc tóc, hạn chế tóc bạc Long Hair - Bí quyết làm đẹp cho mái tóc của bạn - 5

Việc sử dụng kết hợp giữa bài thuốc cổ truyền và công nghệ hiện đại đã đem đến sự hoàn hảo trong sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm đã ứng dụng thành công công nghệ “Nano Hướng Đích” giúp phân tách các dược chất quý gồm: Hà Thủ ô, đương quy, hoa anh đào, Biotin , Kẽm Gluconate. thành các phân tử nano siêu nhỏ, đưa thẳng đến các tế bào đích, giúp hấp thu nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Đây được coi là đột phá trong y khoa giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết để kích thích mọc tóc dày và khỏe hơn. Việc chiết xuất thành công các tinh chất quý giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận dược liệu này với chi phí thấp, đạt hiệu quả điều trị cao. Sản phẩm đã được cấp giấy phép và kiểm nghiệm về độ an toàn bởi Bộ Y Tế.

Trường Thịnh