• Wed. Aug 10th, 2022

Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana vinh dự nhận giải thưởng uy tín năm 2019

Tiếp nối thành công trong năm 2018 vừa qua ngày 23/4/2019 Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana vinh dự nhận giải thưởng tại Lễ Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu Quốc Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Được Tin Dùng 2019.

Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana vinh dự nhận giải thưởng uy tín năm 2019 - 1

Đại diện Dr.Hana lên nhận giải thưởng top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được tin dùng 2019

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những thương hiệu được xướng tên tại “Lễ Vinh Danh Top 10 Thương Hiệu Quốc Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Được Tin Dùng 2019”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm ghi nhận và tôn vinh tất cả thành tựu đạt được của các doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, do Trung tâm phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Tạp chí Kết nối Doanh nghiệp đồng tổ chức.

Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana vinh dự nhận giải thưởng uy tín năm 2019 - 2
Dr.Hana lọt top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp 2019
Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana vinh dự nhận giải thưởng uy tín năm 2019 - 3
Dr.Hana nhận giải thưởng uy tín 2019

“Thương hiệu có tâm – Làm đẹp xứng tầm”

Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana là một trong những đơn vị thẩm mỹ uy tín cung cấp đa dạng các dịch vụ từ phẫu thuật đến không phẫu thuật như: Nâng mũi, trẻ hóa làn da, spa, răng hàm mặt,… Hoạt động từ 2013 đến nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc đem lại nhan sắc xinh đẹp cho khách hàng.

Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana vinh dự nhận giải thưởng uy tín năm 2019 - 4
Dr.Hana ứng dụng phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp khách hàng lấy lại tuổi xuân
Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana vinh dự nhận giải thưởng uy tín năm 2019 - 5
Phương pháp lấy lại thanh xuân cho hàng nghìn phụ nữ được khách hàng tin dùng tại Dr.Hana

Không chỉ thu hút những khách hàng trong nước và quốc tế, Dr.Hana còn khiến những người nổi tiếng phải trầm trồ ngạc nhiên trước hiệu quả của dịch vụ trẻ hóa do bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện.

Đơn vị thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Lọt vào Top 10 Thương Hiệu Quốc Tế Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Được Tin Dùng 2019, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu với rất nhiều tiêu chí như: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bảo vệ thương hiệu, chất lượng nguồn nhân lực, đóng góp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tính ổn định và nguồn gốc sản phẩm… Các tiêu chí này được đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu và sự tin cậy, bình chọn của người tiêu dùng hướng đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Viện Thẩm mỹ Quốc Tế Dr.Hana vinh dự nhận giải thưởng uy tín năm 2019 - 6
Dr.Hana luôn theo đuổi cam kết làm đẹp an toàn

Đến với lễ vinh danh với tư cách là đơn vị nhận giải thưởng, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana coi đó là động lực để tập thể lãnh đạo và nhân viên nỗ lực cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không phẫu thuật bạn do Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana thực hiện, bạn có thể xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 0901 223 688.